Tiếp thị & Pháp luật

B.SCHOOL - Nơi ươm mầm tương lai, chắp cánh ước mơ!

 • Chủ nhật, 09:23 Ngày 26/05/2024
 • Tập đoàn Bcons tự hào ra mắt B.SCHOOL - hệ sinh thái giáo dục toàn diện, nơi nuôi dưỡng những tài năng trẻ xuất sắc, chắp cánh cho ước mơ tương lai.

  Hơn 11 năm kiến tạo giá trị, hướng đến tương lai

  Tập đoàn Bcons được thành lập vào tháng 3/2013, trải qua hơn 11 năm hình thành và phát triển không ngừng. Chúng tôi tự hào về giá trị cốt lõi và văn hoá đồng nhất với Văn hoá chữ tín, Văn hoá kỷ luật, Văn hoá nêu gương, Văn hoá học tập và kế thừa. Bcons đã từng bước vững chắc để kiến tạo nên giá trị sản phẩm chất lượng và giữ chữ được chữ tín.

  Hệ sinh thái giáo dục Bcons: Nền tảng vững chắc cho thế hệ tiên phong

  Với tầm nhìn trở thành tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, Bcons Education được thành lập vào tháng 7/2022 với số vốn điều lệ hơn 500 tỷ đồng để phát triển giáo dục. Bcons Education hướng đến mục tiêu xây dựng hệ thống trường B.SCHOOL từ bậc Mầm non, Tiểu học, THCS cho đến bậc Đại học.B.SCHOOL - Môi trường giáo dục chất lượng cao

  Bcons Education sở hữu hơn 10 cơ sở tại nhiều dự án của Tập đoàn Bcons để phát triển Hệ thống giáo dục chất lượng cao. Trường Tiểu học và Trung học cơ sở B.SCHOOL với quy mô hơn 30 phòng học, thư viện rộng, hội trường đa năng, nhà ăn đầy đủ tiện nghi… mang lại lợi thế cạnh tranh vượt trội so với các trường tư thục khác.

  Chương trình giáo dục tiên tiến, hướng đến phát triển toàn diện

  B.SCHOOL áp dụng chương trình học 2018 theo Bộ giáo dục và Đào tạo tích hợp với các môn như lập trình Robotics, tiếng Anh khoa học, tiếng Anh với chứng chỉ Cambrige Stater, Movers, Flyer với 100% giáo viên nước ngoài. Các hoạt động trải nghiệm, kỹ năng mềm, thư viện, thể chất… hướng đến chất lượng chương trình đào tạo quốc tế với mức học phí tối ưu.

  Ưu đãi hấp dẫn cho học sinh và phụ huynh

  • Mùa tựu trường 2024 – 2025:

  • Ưu đãi 70% học phí cho khách hàng mua căn hộ Bcons

  • Ưu đãi 50% học phí cho cộng đồng cư dân tại Dĩ An trong 2 năm đầu tiên

  • CBNV Tập đoàn Bcons:

  • Miễn giảm 100% học phí cho CBNV có thâm niên

  • Dịch vụ miễn phí: giữ trẻ ngoài giờ, xe đưa đón, kiểm tra tiếng Anh đầu vào…

  B.SCHOOL - Ngôi trường hạnh phúc, chắp cánh ước mơ

  B.SCHOOL cam kết mang đến môi trường giáo dục hạnh phúc, nơi ươm mầm trí tuệ, khơi dậy tiềm năng và chắp cánh cho ước mơ của học sinh. Với hệ sinh thái giáo dục toàn diện, chương trình học tiên tiến và đội ngũ giáo viên tâm huyết, B.SCHOOL là lựa chọn hoàn hảo cho con bạn trên hành trình chinh phục tri thức và thành công.

  B.SCHOOL - Nơi ươm mầm tương lai, chắp cánh ước mơ!

  Hoàng Gia 

  TOP