Tiếp thị & Pháp luật

BÁN ĐẤT TAM PHƯỚC : TÔI cần bán nhiều lô đất BÁN GIÁ 500 TRIỆU LÔ ĐẤT 100M2 VỚI NGANG 5M DÀI 20M2 CÓ SỔ HỒNG RIÊNG QUY HOẠCH ĐẤT Ở ĐÔ THỊ NGAY TRUNG TÂM TP BIÊN HÒA

 • Thứ tư, 10:02 Ngày 05/10/2022
 • Tôi cần Bán nhiều lô đất ở Tam Phước Biên Hòa Ngang 5 dài 22,9. Tổng diện tích là 114,3m2 tại Khu Dân Cư Số 2, khu phố Thiên Bình, Phường Tam Phước, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Đường nhựa, dân ở kín, cây xanh đẹp, có quy hoạch bài bản. Xem pháp lý có sổ hồng riêng và khu dân cư ở 15 năm nay. Phù hợp xây nhà ở hay cho thuê vì gần khu công nghiệp và nằm trong Tp. Biên Hòa. Cách Quốc lộ 51 là 800m. Ngay mặt tiền đường cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu đang sắp khởi công xây dựng đi về sân bay Long Thành và kết nối với Vũng Tàu.

  Hình ảnh thực tế lô đất bán ở Tam Phước Biên Hòa có đường nhựa và đối diện trường mẫu giáo tư nhân. Chỗ khoanh tròn màu đỏ là Nền đất đang cần bán và nhiều vị trí tương tự. 

  Tôi có nhiều lô Bán đất ở Khu vực Tam Phước TP. Biên Hòa Đồng Nai tại đường Hàm nghi, phườngTam Phước, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

   Bán đất mặt tiền nhựa rộng 6m đường nhựa ở hiện trạng trong lòng thành phố Biên Hòa trong khu dân cư xanh hiện hữu ổn định có diện đường trường trạm ở lý tưởng như ở Đà Lạt 

  Loại hình đất nền ngay trung tâm tp Biên Hòa Đồng Nai

  • Đất nền bán ở Tam Phước với Diện tích100 m và Diện tích sử dụng 100% với nhiều Hướng vì khu vực hình bàn cờ làm bài bản. Tôi có nhiều lô ở những cung đường khác nhau .

   Gọi điện 0909042032 Chính chủ đất để xem và trao đổi trực tiếp thương lượng ...

  "Cảnh báo ! Để tránh bị lừa đảo, bạn đọc cần thẩm định các thông tin về giá, giấy tờ cũng như thực tế sản phẩm trước khi quyết định giao dịch mời đi tham quan thực tế trước khi quyết định và xem pháp lý. Sản phẩm đất nền ở Tp Biên Hoà thật người bán thật sự".

  Giá bán 500tr với diện tích ngang 5 dài 20m.

  Tổng thể quy hoạch hiện trạng các thửa đất điều là đất ở đô thị rất thuận để đầu tư và để ở.

  Hạ tầng đường nhựa 5m hoặc 6m. Cây xanh trồng hơn 15năm. Khu dân cư hiện hữu. Có sổ. Có thể mua xây dựng và ở ngay. Đã có điện nước đầy đủ.  Bạn khó kiếm đâu ra ở biên hoà mà có được khu đất đẹp giá tốt đến vậy. Thử liên hệ đi xem thực tế đẹp hơn những gì bạn thấy trên hình này.  Đất bán bạn có thể mua ngay bên cạnh sát nhà dân đang ở hiện hữu này với giá 500tr cho một trăm mét vuông 5x20.

  Khu chợ đêm Thiên Bình họp đông nhất khi công nhân ra ca

  Khu chợ đêm Thiên Bình Tam Phước họp đông nhất khi công nhân ra ca.

  Thiên Bình có Trường học rất thuận tiện đưa đón con

  Mua đất xây nhà ở Thiên Bình Tam Phước Biên Hòa có Trường học rất thuận tiện đưa đón con đi học mỗi ngày. 

  khu phố Thiên Bình (phường Tam Phước, TP.Biên Hòa) từng đón dòng người di dân vào làm ăn sinh sống, tạo thành các khu dân cư sầm uất và phồn thịnh. Giá đất từ đây cũng tăng nhiệt và chưa khi nào hạ.

  Khu địa ốc đã hình thành khu dân cư ổn định

  Khu địa ốc ở Thiên Bình Tam Phước Biên Hoà đã hình thành khu dân cư ổn định từ vài năm gần đây.

  Liên hệ mua đất chính chủ: 0909042032 Mr. Hiếu 

  TOP