Tiếp thị & Pháp luật

CA SĨ ƯNG HOÀNG PHÚC "Phúc RẤT TỰ HÀO VÌ Kim Cương GIỎI" Hạnh Phúc khi ngã rẽ làm Kinh Doanh

 • Thứ bảy, 10:57 Ngày 16/01/2021
 • Doanh Nhân, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc sinh năm 1981 tại An Giang, từng rất nổi tiếng với loạt hit: "Thà rằng như thế" (2002), "Người ta nói" (2003), "Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều" (2004)... Năm 2007, anh tạm dừng hoạt động để sang Singapore điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm. Hai năm sau, ca sĩ trở về và thành lập công ty giải trí riêng, bên cạnh đó anh có kinh nghiệm để tư vấn giúp đỡ những người giống mình gặp vấn đề về cột sống đau nhứt và hướng dẫn cách điều trị thông qua kinh nghiệm chính mình.

  Doanh nhân ca sĩ Ưng Hoàng Phúc luôn được sự quan tâm và chăm sóc của vợ - người mẫu Kim Cương bởi vậy anh có nhiều thời gian để đi diễn và tập trung việc kinh doanh. 

  Ưng Hoàng Phúc ưu tiên thời gian phụ giúp vợ chăm sóc tổ ấm, bên cạnh hoạt động nghệ thuật.

  Cựu thành viên nhóm 1088 ưu tiên thời gian phụ giúp vợ chăm sóc tổ ấm, bên cạnh hoạt động nghệ thuật.

  Kim Cương tiết lộ thêm ông xã có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong nhẹ nhàng, lành tính, đặc biệt yêu thương con trai riêng của cô. Mỗi tối, anh thích trò chuyện, chơi đùa và theo sát việc học tập của các con.

  Kim Cương tiết lộ ông xã có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong nhẹ nhàng, lành tính, đặc biệt yêu thương con trai riêng của cô. Mỗi tối, anh thích trò chuyện, chơi đùa và theo sát việc học tập của các con.

  PV - Anh trải qua năm 2020 thế nào? 

  Doanh Nhân Ca Sĩ Ưng Hoàng Phúc: Vì Covid-19, nhiều tháng liền Phúc bị hủy show diễn, nằm không ở nhà. Phúc thấy mình còn may mắn vì dịch ổn định là có rất nhiều show gọi trở lại. Áp lực của Phúc không phải ở chỗ bị giảm thu nhập mà làm sao cân đối thời gian sao để vừa kinh doanh vừa đi hát điều đặn để được sống với đam mê ca hát, vừa phải đảm bảo sức khỏe, vừa chăm sóc con nhỏ nên Phúc và vợ - Kim Cương - lên lịch tập gym hàng ngày giữ gìn sức khỏe, dành thời gian chăm sóc con nhỏ.

  Pv: Khi không đi diễn, anh dành thời gian cho gia đình ra sao?

  Doanh Nhân Ca Sĩ Ưng Hoàng Phúc: Mọi việc đều do bà xã lo liệu, việc của Phúc là phối hợp nhịp nhàng cùng vợ. Điều Phúc làm tốt nhất trong năm qua là dạy được các con, nói chúng nghe lời. Trước đây, Phúc đi diễn, vợ cũng đi theo hỗ trợ, việc chăm sóc các bé để cho người giúp việc. Nếu người lớn không bên cạnh, nói chuyện thường xuyên, con trẻ sẽ không gần gũi, nghe lời. Nhiều lần thấy bé Johnny (hơn bốn tuổi) ngồi xem tivi, tôi nhắc nhở nhưng bé bướng bỉnh không nghe. Nếu Phúc dùng đòn roi đánh con, có thể bé sẽ sợ nhưng không phục. Trong thời gian ở nhà tránh dịch, vợ chồng Phúc chịu khó trò chuyện, chơi với các con nhiều hơn. Mỗi tối bà xã còn dành thời gian đọc truyện cho chúng nghe trước khi đi ngủ. Bây giờ, hai cậu lớn trong nhà rất ngoan ngoãn, vâng lời bố mẹ.

  Pv- Ai là người quán xuyến chi tiêu trong gia đình?

  Doanh Nhân Ca Sĩ Ưng Hoàng Phúc: Phúc luôn tin tưởng vợ mình nên toàn bộ thù lao đi hát của Phúc điều chuyển thẳng vào tài khoản của vợ. Nhiệm vụ Phúc làm điều hành công ty và đi hát còn tài chính thì làm được bao nhiêu cũng như cách xài tiền điều có vợ phụ giúp quản lý lo liệu mọi thứ. Thậm chí hàng tháng bà xã luôn hỏi là anh có còn tiền sài không để vợ chuyển cho Phúc  để chủ động mọi thứ khi không đi cùng được như đi cà phê ùng bạn bè, xăng xe khi ra ngoài.....Phúc thấy hạnh phúc vì điều đó. Nhiều khi cảm thấy hạnh phúc vì được vợ chăm sóc như trẻ con, quan tâm từng chút một. Hàng ngày Kim Cương còn tự mang cho Phúc từng chiếc tất, cái áo.

  Cách đây 5 năm, chứng thoát vị đĩa đệm, thái hóa cột sống lưng khiến Phúc phải bán xe, nhà cửa để chữa trị. Phúc từng trải qua nhiều cuộc phẫu thuật ở Singapore, chi phí mỗi lần là 20.000 USD. Khi Kim Cương lấy Phúc, cả hai bắt đầu cuộc sống hôn nhân trong giai đoạn khó khăn, tiền bạc không còn nhiều. Vợ Phúc rất giỏi tính toán nên cùng Phúc gây dựng lại sự nghiệp. Hiện thu nhập từ việc hát, kinh doanh về mặt hàng chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm giúp chúng Phúc có kinh tế ổn định.

  Pv - Anh làm gì để nuôi dưỡng tình cảm với vợ?

  - Phúc thường mua hoa tặng bà xã các dịp lễ, kỷ niệm hoặc lái xe chở cả nhà đi ăn ở tiệm. Ít khi nào cả hai dành thời gian riêng cho nhau vì muốn vợ chồng, con cái bên nhau mọi lúc. Hồi tháng 12/2020, gia đình Phúc cùng đến Phú Quốc nghỉ dưỡng. Các con tôi rất vui vì được khám phá thiên nhiên. Quyết định gần đây và sáng suốt nhất của vợ chồng Phúc là chuyển nơi ở. Căn nhà ba tầng ở huyện Bình Chánh (TP HCM) mà vợ chồng Phúc cùng xây 6 năm trước không còn thích hợp vì quá xa trung tâm. Phúc đi hát, dự sự kiện không thuận tiện. Khi về căn hộ mới ở quận 10 với không gian liên kết giữa các phòng, gia đình tôi sống thoải mái, gần gũi hơn.

  Pv- Anh từng chia sẻ ý định ngưng hát ở tuổi 45, vì sao vậy? 

  Doanh nhân CS Ưng Hoàng Phúc: Trong nhiều cuộc trò chuyện, Phúc và vợ có chung suy nghĩ không thể cứ đi hát kiếm tiền hoài vì giọng hát, tuổi tác, sức khỏe có hạn nên cần định hướng và có kế hoạch rõ ràng. Phúc tập trung điều hành, phát triển kinh doanh riêng và có thời gian sẽ giúp đỡ các ca sĩ trẻ có sân diễn thay Phúc, vì thế hệ ca sĩ trẻ bây giờ rất chịu khó, sẵn sàng chi cho âm nhạc, bỏ ra tiền tỷ đầu tư MV. Phúc từng có một thời hết mình cho ca hát, bây giờ thì cũng hết mình nhưng cũng không dám liều lĩnh, muốn làm gì cũng phải tính toán từng chút một vì còn nuôi con một cách tốt nhất tránh bị suy kiệt tài chính gia đình. Vì vậy, từ giữa năm 2020, Phúc đặt kế hoạch chuyển giao sự nghiệp ca hát ở tuổi 45 cho thế hệ trẻ và mình trở thành những nhà cố vấn cho các em trong con đường nghệ thuật. Nếu có đi hát cũng chỉ vì đam mê chứ không kiếm tiền. Hiện Phúc cũng phải học thêm các kiến thức về kinh doanh để quản lý nhân sự, các kỹ năng điều hành phát triển công Ty Ưng Hoàng Phúc. Vợ Phúc cũng có công ty mỹ phẩm riêng tạo thu nhập chính, đi hát chỉ là nguồn thu phụ của Gia Đình.

  PV: Anh có thể cho biết vì sao Anh Phúc lại lựa chọn phân phối sản phẩm liên quan đến sức khỏe ? 

  Doanh nhân ca sĩ Ưng Hoàng Phúc: Chính bản thân của Ưng Hoàng Phúc là người từng bị bệnh rất nặng về cột sốt phải mổ nên ý thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe. Thay vì chủ động phòng bệnh hoặc tìm hiểu về sức khỏe thì nhiều người hiện nay thường “chờ bệnh" . Ưng Hoàng Phúc nghĩ là mình nên dành thời gian để giúp đỡ nhiều người từng bị như Phúc. Phúc luôn tâm niệm giúp mọi người luôn khoẻ mạnh và giảm thiểu hết mức rủi ro, đau nhức vì bệnh tật là hạnh phúc của chính mình. "Đừng Để Đồng Tiền Kiếm Được Trở Thành Viện Phí" đó là câu nói Phúc luôn tâm đắc. Phúc có bộ 3 Sản phẩm hỗ trợ chỉnh dứt điểm thoát vị địa đệm, thoái hóa cột sống bao gồm:

  - Bộ gối DOCTORLOAN ( cổ & lưng ) dùng để ngủ và chỉnh từng đốt sống. 

  - Ghế nằm 135 độ dùng để chỉnh toàn bộ khung xương (Khung xương chậu và cột sống trong tư thế nằm). 

  - Ghế ngồi 90 độ điều chỉnh và nâng đỡ cột sống thắt lưng về cấu trúc tự nhiên ban đầu trong tư thế ngồi. 

  Phúc cũng may mắn biết được Phương pháp DOCTORLOAN giúp chỉnh xương đưa cột sống trở lại đường cong sinh lý, khi cột sống trở lại đường cong sinh lý tự nhiên ban đầu thì đĩa đệm sẽ tự co rút và nằm gọn ở vị trí ban đầu, không chèn ép rễ thần kinh ở các đốt sống thì việc lưu thông máu dễ dàng và tự nhiên, cơ thể tự chữa bệnh và phục hồi một cách an toàn hiệu quả, không cần dùng thuốc giảm đau và can thiệp xâm lấn. Giúp chữa và phòng ngừa tuyệt đối mang lại sự khoẻ mạnh dài lâu, không còn các triệu chứng đau, nhức, mỏi, tê, teo, yếu, liệt hoành hành nữa.

  Bộ 3 sản phẩm này giúp bạn bảo vệ tư thế nằm và ngồi suốt đời luôn luôn đúng, bạn có thể gọi vào số Hotline tư vấn và đặt hàng: 0907 00 22 27 - 0703 38 39 39. 

  Hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp.

  ShowRoom: 83 Đường Số 10, KDC Ấp 5, Phong Phú, Bình Chánh, Tp HCM.

  Ưng Hoàng Phúc Hướng Dẫn Kê Gối Chữa Đau Lưng, Đau Cổ 

  PV 

  TOP