Tiếp thị & Pháp luật

Khâu Thụy Dạ Thảo: Người đẹp Việt thành công ở Pháp

 • Thứ ba, 21:34 Ngày 27/02/2024
 • Khâu Thụy Dạ Thảo là một doanh nhân và hoa hậu người Việt, sinh ra ở Sài Gòn và định cư ở Pháp. Doanh nhân là một người có nhiều đam mê và cống hiến cho cộng đồng doanh nghiệp ở Pháp.

  Từ Sài Gòn đến Paris

  Khâu Thụy Dạ Thảo sinh tại Sài Gòn, trong một gia đình có truyền thống kinh doanh. Doanh nhân có một tuổi thơ hạnh phúc và được cha mẹ nuôi dạy theo phong cách tự lập và năng động.


  Doanh Nhân Khâu Thụy Dạ Thảo tại Pháp

  Tại Pháp, Khâu Thụy Dạ Thảo đã  nhanh chóng thích nghi với cuộc sống và văn hóa mới. Đặc biệt,  Dạ Thảo thường xuyên tham gia các hoạt động của cộng đồng người Việt ở Pháp, như tổ chức các buổi giao lưu, văn nghệ, từ thiện….


  Con trai tổng thống Campuchia, Hun Manet sang Paris thăm

  Doanh nhân cũng là một người có tâm huyết với cộng đồng doanh nghiệp ở Pháp, đặc biệt là những doanh nhân người Việt. Doanh nhân thường xuyên tham gia các hội nghị, hội thảo, và sự kiện kết nối doanh nghiệp, để chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác, và hỗ trợ nhau.

  Tham dự dự kiện cùng con trai Tổng Thống Campuchia

  Vừa qua, Khâu Thụy Dạ Thảo được mời tham dự một sự kiện quan trọng là dịp gặp gỡ và trò chuyện với con trai tổng thống Campuchia, Hun Manet khi sang Paris thăm.

  Sự kiện này đã thu hút sự chú ý của nhiều báo chí và dư luận, bởi vì đây là lần đầu tiên một người đẹp Việt được mời tham dự một sự kiện quan trọng Nhiều người cũng khen ngợi Doanh nhân vì sự thanh lịch, tinh tế, và thân thiện của mình.

  Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, Khâu Thụy Dạ Thảo còn là một người có tâm huyết với cộng đồng và quê hương. Doanh nhân luôn hướng về Việt Nam, đóng góp cho sự phát triển của đất nước bằng nhiều cách khác nhau.

  Doanh nhân Khâu Thụy Dạ Thảo và chồng ông LY KHAI THANH Tổng giám đốc điều hành công ty cổ phần HANG SIENG tại Paris ( Pháp).

  Doanh nhân Khâu Thụy Dạ Thảo, Hoa hậu Doanh nhân Ms Kinh Đô Ánh Sáng & Đại Nhạc Hội 2018 tại Pháp – Bỉ – Hà Lan đã thành công rực rỡ khi vinh danh ngôi vị Hoa hậu cao quý nhất xứng đáng nhất đó là Doanh nhân Khâu Thuỵ Dạ Thảo người Pháp gốc Việt. Doanh nhân đồng sáng lập, cùng với chồng ông LY KHAI THANH Tổng giám đốc điều hành công ty cổ phần  Heng Sieng tại Paris ( Pháp). Một trong những doanh nghiệp hàng đầu, độc quyền trong lĩnh vực sản xuất giá, đỗ ở Pháp.

   

   

   

   

  TOP