Tiếp thị & Pháp luật

Nhà phố thương mại đang được đầu tư ráo riết, bởi lợi thế “song mã’

 • Thứ tư, 10:36 Ngày 29/05/2019
 • Những khu nhà phố thương mại vừa sở hữu một vị trí đắc địa sẽ thuận lợi cho di chuyển, vừa có tiện ích nội vùng phù hợp cho việc đầu tư vì thế giá lợi nhuận sẽ tăng vọt  2% đến 4%. Nhưng làm sao để lựa chọn một ngôi nhà phố thương mại phù hợp!

  Trong xu thế kinh doanh, loại hình Bất Động Sản này sẽ được phát triển bởi hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, khu dân cư đông đúc, dịch vụ về giáo dục và bệnh viện chất lượng sẽ là một trong những tiêu chí lựa chọn hàng đầu hiện nay cho phân khúc nhà phố thương mại.

   Nhà phố thương mại ở đâu thì tốt

  Toàn cảnh Block B, An Phú 1B cho dự án Phú Hồng Thịnh 8 ở thuận An - Bình Dương

  Với nhà phố nói chung khi tích hợp được hai điểm sẽ là  sự lựa chọn hàng đầu: Hoàn tất cơ sở hạ tầng và gắn kết được kiến trúc thượng tầng, buôn bán kinh doanh có lời. So với việc gửi tiết kiệm thì đầu tư vào mô hình này sẽ mang lại lợi nhuận cao. Đặc biệt, với tình hình nhập cư ở những thành phố lớn như: TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương thì nhà phố luôn là chủ đề nóng cho tình hình an cư của người lập nghiệp.

  Đường đi vào rộng phù hợp các loại phương tiện 

  Việc dẫn đầu trong phân khúc Bất Động Sản, vì nhà phố thương mại sẽ đi theo sự phát triển của khu vực như: mật độ dân cư vùng, biên độ thương mại được dẫn dắt bởi các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, và các dịch vụ khác.  Bệnh cạnh đó, người mua nhà thường quan tâm tới nhà phố vì tính chất ổn định của loại hình Bất Động Sản này như: vào ở ngay, đầy đủ các tiện ích, và bán lại được ngay.

  Bình dương, sẽ thu hút được tiềm năng kinh tế trong tương lai

  Bình Dương là thành phố giáp ranh: tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, được quy hoạch như thành phố xanh trong tương lai. Với nhiều tiềm năng kinh tế từ các KCN, tập đoàn hàng đầu sẽ giúp Bình Dương phát triển vượt bậc. Tuy nhiên, có một số nơi đã và đang có xu hường hình thành nên một khu đô thị văn minh như: An  phú, Hòa Long, Lái Thiêu, Dĩ An…

  Nhà đã hoàn thiện về kết cấu và trong quá trình mở bán

  Riêng với An Phú do sở hữu một vị trí tương đối thuận lợi về giao thương khi tiếp giáp các phường Tân Bình, Tây Giao, Thuận Giao, Bình Hòa nên đang nóng trong sự lựa chọn của khách hàng. Trong đó, theo xu hướng về mặt phong thủy Block B, sẽ tốt cho tâm thế kinh doanh vì ở hướng thu vào theo chu kỳ tuần hoàn của ngũ hành. Bên cạnh đó, thời gian di chuyển thuận lợi như: đến chợ Đông Đô và chợ Phú Phong chỉ mất khoảng 15 phút, Bệnh viện đa khoa Tân Phú (15 phút); Trường đại học ngân hàng cơ sở 2 (25 phút)…. Bên cạnh đó, dự án phú hồng thịnh 8, block B, An Phú 1B thuộc Thuận An, Bình Dương đang có tiềm năng phát triển kinh tế theo đúng tiêu chí: Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ.

  Hoàng Gia

  Liên hệ đặt nhà: 

   

   

   

   

   

  TOP