Tiếp thị & Pháp luật

Thị trường BĐS TP HCM trong 2 năm tới vẫn tiếp tục tăng

 • Thứ sáu, 17:17 Ngày 22/03/2019
 • Ông Đỗ Văn Hiếu: Thị trường BĐS TP HCM trong 2 năm tới vẫn đang tăng giá!

  Đó là chia sẻ của ông Đỗ Văn Hiếu, Chủ tịch của Công Ty An Gia Lập Nghiệp (An Gia Group) trong buổi sinh hoạt Câu Lạc Bộ Cà Phê bất động sản AGG HCM vừa diễn ra tối 15/3 tại Quán Cà Phê 368, số 222 Đường, D5  P. 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

  Tham gia buổi sinh hoạt có hơn 50 thành viên, họ đến từ nhiều ngành nghề khác nhau như giáo viên, nhân viên ngân hàng, giám đốc các sàn bất động sản, nhân viên mối giới…
  Ông Đỗ Văn Hiếu, Chủ Tịch An gia Group đã khái quát lại chu kỳ thị trường bất động sản TP HCM và phân tích, đánh giá những biến động của thị trường bất động sản trong những năm qua. Đồng thời, ông Hiếu cũng đưa ra dự báo, thị trường bất động sản trong 2 năm tới vẫn đang tốt, khi giá vẫn tăng từ 15 – 30% mỗi năm. Một số khu vực giá vẫn tăng khá cao, lượng tiêu thụ tốt như quận 9, các quận trung tâm.


  Tuy nhiên, ông Hiếu cũng khuyến cáo, dù thị trường trong những tháng đầu năm nay đang có dấu hiệu tốt nhưng lượng giao dịch giảm rõ rệt, nhu cầu đầu tư thứ cấp thị trường giảm rõ so với năm 2017,  2018 Với nhiều lý do, nguồn cung đã bắt đầu khan hiếm, khi trong năm tới không có dự án mới nào được khởi công. 
  Ngoài ra, chính sách của nhà nước về việc thắt chặt tín dụng cho vay tiêu dùng bất động sản cũng làm giảm nhiệt thị trường.
  Theo ông Hiếu, các nhà đầu tư cần nắm bắt xu hướng của thị trường để lựa chọn kênh đầu tư, phân khúc bất động sản có khả năng sinh lời cao trong bối cảnh thị trường bất động đang có dấu hiệu chững lại và quay đầu.


  Tại buổi sinh hoạt, các nhà đầu tư, nhân viên môi giới cũng chia sẻ những thuận lợi, khó khăn của doanh nghiệp trong bối cảnh thị trường ngày càng lắng dịu và cần sự chia sẻ hỗ trợ của những chuyên gia, người có kinh nghiệm. Nhất là hỗ trợ về truyền thông, kỹ năng bán hàng…
  CLB Coffee bất động sản AGG tại cà phê 368 là nơi gắn kết các thành viên có cùng đam mê kinh doanh làm giàu bằng bất động sản. Nơi chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ nhau giữa các thành viên cũng hướng tới mục tiêu mới./.

  Theo Lê Kim Cường (Doanh Nghiệp Hội Nhập) 

   

  P/S: Chương trình Câu Lạc Bộ Cà Phê Bất Động Sản AGG tại HCM diễn ra định kỳ vào tối Thứ Sáu Hằng Tuần lúc 18h tại Cà Phê 368, 222 Đường D5, F25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. 

  Đăng ký gia nhập thành viên CLB Cà Phê BĐS HCM  miễn phí tại đây

  ĐĂNG KÝ THAM GIA

  Chương trình được hợp tác tổ chức và bảo trợ truyền thông bởi: Truyền Thông Hoàng Gia, Công Ty An Gia Lập Nghiệp, Tạp Chí Doanh Nghiệp Hội Nhập ( Cơ quan ngôn luận của TW Hiệp Hội Vừa Và Nhỏ Việt Nam), CLB Doanh Nhân, Câu Lạc Bộ Bất Động Sản Bình Dương (Thuộc Hiệp Hội Bất Động Sản Tỉnh Bình Dương). 

  Thông tin liên hệ: 
  61 Đường D5, P. 25, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. 
  Email: [email protected]
  Hotline: 0909042032

  TOP