Tiếp thị & Pháp luật

Tọa đàm Cà phê AGG: Cứ “nhởn nhơ” bằng “tư duy mới” để thành công với nghề đầu tư Bất Động Sản

 • Thứ hai, 09:14 Ngày 18/03/2019
 • Khái niệm “nhởn nhơ” không đơn thuần là những thờ ơ, ung dung, không lo nghĩ mà ở đó còn diễn tả những trạng thái không ngừng tìm kiếm cái mới, sự đột phá và cả thái độ tinh tế khi dấn thân vào nghề kinh doanh và đặc biệt đầu tư BĐS…” Trong buổi tọa đàm cà phê BĐS AGG vừa diễn ra ngày 15/3 do CLB BĐS AGG và CLB Bất Động Sản Bình Dương cùng thực hiện, ông Đỗ Văn Hiếu đã khẳng định.

  Đỗ Văn Hiếu –  Chủ tịch Group cà phê Bất động sản chủ trì buổi Tọa đàm

  Gắn khái niệm đầu tư Bất Động Sản với những ngành nghề khác như: Chứng khoán, tiền tệ, vàng… điều khác biệt cũng như thu hút người đầu tư kinh doanh sỉ, lẻ chính là ý niệm về một thứ tài sản hữu hình có giá trị cao đến mức “chóng mặt”. Tuy nhiên để hiểu được ngành nghề vừa hấp dẫn nhưng đầy biến động này cần phải có nhưng tư duy khác biệt, đổi mới từ phương thức cho tới việc kết nối các đối tác, đồng đội vững mạnh là điều khẩn thiết, cấp bách, cần thực hiện ngay.

  Trong buổi tọa đàm, ông Đỗ Văn Hiếu nhấn mạnh: “Giá trị của việc đầu tư không đơn thuần là phong độ hay đẳng cấp, điều cần làm ngay và luôn là tính liên kết, theo đúng quan niệm: Một cây làm chẳng nên non, Ba cây chụm lại nên hòn núi cao.” Vì vậy, việc nắm bắt cơ hội, thời điểm và tính đoàn kết là 3 khái niệm kinh điển để thành công với ngành BĐS vào năm 2019.

  Mô hình phân tích nhận diện cơ hội đầu tư được chia sẻ trong Tọa đàm

  Tiếp theo, CEO Đỗ Hiếu phân tích các cơ hội và rủi ro của các phân khúc đầu tư, từ đó tạo nên cái nhìn khái quát nhất vào thị trường bất động sản hiện tại. Ông cho biết: “Việc lựa chọn một con đường kinh doanh cũng giống như một người lựa chọn các phương tiện để di chuyển, xe đạp hay đi bộ - đó là phương thức chậm mà chắc; ô tô – hay xe máy – nhanh, sang chảnh nhưng có thể chứa đựng sự rủi ro. Việc lựa chọn là dành cho tất cả những người đầu tư, còn thành công chỉ dành cho những người biết tư duy, suy nghĩ và thực hiện đúng theo xu hướng của thị trường.” Bên cạnh đó, chủ tịch An Gia Group chỉ ra những “nàng công chúa ẩn mình” với những tiềm năng đầu tư sinh lợi rất lớn trong bối cảnh hiện tại.

  Với kinh nghiệm của một Chủ tịch Hội triệu phú - Một tổ chức xúc tiến thương mại trong nước và đầu tư bất động sản quốc tế của châu Âu, Mỹ, doanh nhân Đỗ Hiếu không thể phủ nhận hiệu quả từ sự kết nối chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực này mà “Cà phê Bất Động Sản” là một group như vậy.

  Có thể thấy rằng, với mục tiêu và đường lối, kế hoạch hoạt động cùng với sự dẫn dắt cả các doanh nhân nhiều kinh nghiệm, Cà phê Bất Động Sản sẽ là một môi trường giao lưu, kết nối của tất cả doanh nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực này . Nhằm hướng đến hiệu quả kinh doanh thực tế, tại đây, những người kinh doanh bất động sản “chuyên nghiệp” lâu năm đến những người mới bước chân vào nghề sẽ cùng nhau chia sẻ, giúp đỡ và kết nối tạo nên cơ hội và cùng nhau vượt qua những thách thức của thị trường.

  Buổi tọa đàm kết thúc trong sự chia sẻ kết nối

  Bằng những tiềm năng đó, “sân chơi” kết nối này nhận được rất nhiều sự quan tâm hưởng ứng rất lớn từ những người tham gia tọa đàm.  Phần cuối tọa đàm, các thành viên có mặt dành những câu hỏi chuyên môn và chia sẻ những khó khăn tại thời điểm hiện tại của doanh nghiệp mình. Ngay sau đó, những vướng mắc khó khăn này đã được những doanh nhân có kinh nghiệm nhanh chóng tìm ra “nút thắt”.

  Trần Hiền - theo báo Doanh nghiệp Hội Nhập

   

   

  TOP