Tiếp thị & Pháp luật

Đông trùng hạ thảo Mr Dragon vươn lên ngoạn mục kết nối 500 nhà bán lẻ sau đại dịch

 • Thứ hai, 03:09 Ngày 21/02/2022
 • Đại dịch covid – 19 quét qua, khiến hàng loạt công ty ngưng trệ sản xuất, kinh doanh nhỏ giọt, thế nhưng chính ngay lúc khó khăn nhất, nhờ sự ủng hộ của đối tác và khách hành, Công ty Cổ phần SX Eagle Việt Nam (100 Đào Duy Anh, phường 9, Quận Phú Nhuận) do Mr Dragon làm chủ vẫn đứng vững.

  Đặc biệt, là đối tác vẫn dành ưu đãi riêng cho Mr Dragon, chấp nhận để đơn vị mua nguyên liệu trả chậm dù hợp đồng giao kết rất khắt khe. Nhiều khách hàng đã ủng hộ Mr Dragon trong những lúc khó khăn nhất. Trong số này có 10 nhà phân phối đã cùng Mr Dragon vượt qua khủng hoảng tài chính trong đại dịch Covid – 19. Họ không rời bỏ Mr Dragon, vẫn luôn duy trì đối tác tin cậy.

  Các Sản Phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo MR DRAGON

  Sau đại dịch khi mở cửa trở lại, Mr Dragon chạy đua với thời gian, xâm nhập thị trường sâu hơn với 500 nhà bán lẻ, bao gồm hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tự chọn, nhà hàng, khách sạn….

  Thị trường tiến sâu đồng nghĩa với quy mô sản xuất phải mở rộng để đáp ứng các đơn hàng lớn. Mr Dragon ngay lập tức mở thêm nhà máy 5.000m2 tại Củ Chi để chạy đua với các đơn hàng lớn cung cấp nguyên liệu Đông trùng hạ thảo cho các thương hiệu uy tín để kịp phục vụ thị trường tết Nguyên Đán 2023.

  Lễ Chính thức khởi công nhà máy 3 – Đông Trùng Hạ Thảo MR DRAGON với năng lực 5,000 m2 và 2.5 tấn/ngày tại Củ Chi – Tp. Hồ Chí Minh

  Không xa nữa, Mr Dragon sẽ mở thêm nhà máy ở Đà Lạt 5.000 m2 và mở rộng nhà máy tại Bình Chánh lên 20.000 m2. Việc mở rộng nhà máy, theo tiết lộ của Mr Dragon để kịp vận hành cung cấp nguyên liệu thô cho thị trường ĐTHT rộng lớn.

  Khi đã mở rộng quy mô sản xuất, tiến vào thị trường, Mr Dragon mong muốn tuyển cộng tác viên, đại lý phân phối để hàng hóa được phân phối rộng khắp, có thể tiếp cận được khách hàng trong phạm vi nhỏ nhất. Cộng tác viên, đại lý phân phối khi gia nhập và làm đối tác tin cậy của Công ty Cổ phần SX Eagle Việt Nam, khi hội đủ điều kiện theo chính sách công ty đưa ra, sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc quyền: hỗ trợ maketing, chính sách nhập hàng ban đầu, nhận được nhiều phần quà ưu đãi, được tham dự tiệc tất niên cuối năm, có cơ hội trúng xe hơi và nhiều phần quà giá trị khác./.

  CEO Nguyễn Vũ Long  tên thường gọi Mr.Dragon thành công trong nuôi cấy Đông trùng Hạ Thảo Mr.Dragon chất lượng cao ở Tp HCM,  Mr. Dragon cũng là Cha đẻ của nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Doanh nhân Nguyễn Vũ Long (Mr. Dragon) học tiến sĩ ở Đức về Việt Nam phát triển trùng thảo chữa bệnh giúp người Việt phát triển thương hiệu sản phẩm Việt vươn ra thế giới. 

  Từ tình yêu thương biến thành sản phẩm có ích

  Bén duyên với Đông trùng hạ thảo từ rất sớm nhưng phải tới 3 năm sau kể từ khi được cấp bằng Tiến sĩ chuyên ngành hóa thực phẩm của Đại Học MLU – Germany, Mr. Dragon mới có đủ duyên để gây nuôi đông trùng hạ thảo.

  Mr.Dragon cho ra đời một loại nước yến từ Đông trùng hạ thảo 

  Tâm sự về cơ hội tạo bước đột phá cho quá trình phát triển sản phẩm Đông trùng hạ thảo, Mr.Dragon bộc bạch: “Nhìn thấy ông bà, cha mẹ mình bị cao huyết áp cũng đã trên 20 năm, mỗi ngày đều phải uống thuốc điều trị. Trong lòng mình không lúc nào được yên. Một ngày bất chợt biết được Đông trùng hạ thảo có hoạt chất Cordycepin có dược lý rất cao, có giá trị trong điều trị và bảo vệ tim mạch, phù hợp với người tăng huyết áp. 

  Mình nghĩ ngay đến thần dược này có thể là phương thuốc điều trị hiệu quả căn bệnh cao huyết áp di truyền cho gia đình mình. Ngay khi đó, mình đã bắt tay vào việc nghiên cứu cách tăng hàm lượng Cordycepin trong quá trình gây nuôi”.

  Dragon giải thích: “Hoạt chất Cordycepin được mệnh danh là thành phần quý hiếm nhất và cũng chính là yếu tố quyết định giá trị của sản phẩm trùng thảo. Đây là chất được sản sinh trong quá trình trùng thảo phát triển”.

  Để tăng hàm lượng Cordycepin, Dragon đã điều chỉnh dinh dưỡng khi tạo phôi. Trong quá trình gây nuôi, thay vì chỉ mất 3 tháng là đã có sản phẩm thu hoạch, cách nuôi của Dragon lại mất tới 5 tháng. Theo đó, để ức chế sự phát triển của trùng thảo, Mr.Dragon không sử dụng ánh sáng 24/24 trong phòng nuôi, mà điều chỉnh: 18 tiếng ánh sáng trắng, 8 tiếng ánh sáng hồng và 12 tiếng không sử dụng ánh sáng mà để phòng tối, nghĩa là để trùng thảo ngủ đông hấp thụ dinh dưỡng.

  Giai đoạn tạo phôi

  Nuôi trồng theo cách này giúp tăng hàm lượng Cordycepin từ 100mg/100g tăng lên 150mg/100g.

  Khi Đông trùng hạ thảo được nuôi trồng thành công, người đầu tiên thử nghiệm là mẹ của Mr.Dragon.

  Chàng trai này cho biết, sau 2 tuần mẹ của mình sử dụng Đông trùng hạ thảo khô (sấy thăng hoa ) pha chế như một loại trà, liều dùng một ngày 3 lần (một lần từ 5-7 cọng khô) và ăn luôn cả bả Đông trùng hạ thảo để lấy hết chất dinh dưỡng của nó, thấy rõ công hiệu, huyết áp mẹ của mình đã bình ổn trở lại. Vậy là nhờ thần dược Đông trùng hạ thảo mà tất cả người cao tuổi trong gia đình mình đã bình ổn huyết áp, có sức đề kháng tốt hơn.

  Thông tin liên hệ đặc mua sản phẩm tại 

  CÔNG TY CỔ PHẦN SX EAGLE VIỆT NAM

  Địa chỉ: 100 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận TP HCM.

  Mời quý bạn đọc tham khảo thêm thông tin tại website : dongtrunghathaogiatot.com

  LIÊN HỆ090131 8984 - Hotline tư vấn 0916161441

  TOP