Tiếp thị & Pháp luật

Chủ tịch sở hữu đội bóng V&N79 Group tham dự giải đấu tranh cúp V&N79 Đảo Ngọc

 • Thứ bảy, 10:23 Ngày 19/02/2022
 • Giải bóng đá 036 tranh cup V&N79 sân chơi dành riêng cho các cầu thủ hiện sinh sống, công tác tại Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đa phần những cầu thủ đều có tuổi đời từ 36 trở lên. Giải đấu quy tụ nhiều ngôi sao chất lượng hay những lão tướng một thời,  tất cả sẽ hứa hẹn nhiều trận đấu tranh hùng hấp dẫn đến nghẹt thở được ở huyện đảo Phú Quốc được diễn ra từ ngày 18/2/2022 đến ngày 26/2/2022.

  Sự thành công đến từ nhà tài trợ

  Giải bóng đá 036 tranh cup V&N79 với 8 đội tham gia, gồm có: V&N 79 Group, Công an TP Phú Quốc, An Thới, Bò Tơ Gà Ta, Trật Tự Đô Thị, Một Thời, P.I.N Coffee, Quỹ Đất Phú Quốc được diễn ra ở trên sân bóng Dugong tại TT. Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.


  Chủ tịch Đỗ Xuân viên, đã tổ chức thành lập ban tổ chức điều hành giải và bốc thăm chia bảng tại nhà hàng Lộc vừng 139 Trần Hưng đạo - phường dương đông- TP Phú quốc. Chuỗi nhà hàng thuộc sở hữu của V&N79 Group.  Đồng thời, là chủ tịch sở hữu đội bóng V&N79 Group tham dự giải đấu tranh cúp V&N79 Đảo Ngọc.

  Tuy nhiên, để huy động được một lực lượng hùng hậu và sự đông đảo cần phải nói đến công đầu nằm ở nhà tài trợ V&N79 Group và Hoàng An và Cường Nguyễn Derco.

  Trong đó, người đứng đầu kêu gọi xây dựng tổ chức là chủ tịch của V&N79 Goup Đỗ Xuân viên, đã tổ chức thành lập ban tổ chức điều hành giải và bốc thăm chia bảng tại nhà hàng Lộc vừng 139 Trần Hưng đạo - phường dương đông- TP Phú Quốc. Chuỗi nhà hàng thuộc sở hữu của V&N79 Group.  Đồng thời, là chủ tịch sở hữu đội bóng V&N79 Group tham dự giải đấu tranh cúp V&N79 Đảo Ngọc.


  Đỗ Xuân Viên và đồng đội

  Có thể nói, V&N79 Group tham gia giải đấu lần thứ 2 tại Phú Quốc với một quyết tâm giành chức vô địch để mang cup về phòng truyền thống của tập đoàn. V&N79 Group được hoạt động đa ngành nghề, gồm có: V&N 79 Group (Tập đoàn VN79),  VN Enternament (VN vui chơi giải trí),  VN Trading (VN thương mại) Nhà hàng - Khách sạn , bar vũ trường,  VN Electronics (VN điện máy), VN Spa and Beauty (chăm sóc sức khỏe),  VN Land ( bất động sản )…

  Quy tụ nhiều danh thủ

  Thể thức thi đấu nhằm giúp các lão tướng có thêm tinh thần: 4 đội bị loại ở C1 sẽ tiếp tục tranh cúp C2, thể thức được áp dụng nhằm  tăng thêm sự kịch tính và hấp dẫn cho giải đấu này. Điều đáng nói ngoài những lão tướng kỳ cựu đã tham gia giải nhiều lần và giành được nhiều giải thưởng thì những tân binh mới cũng góp phần quan trọng vào sự thành công và hấp dẫn từ giải đấu.   V&N 79 Group, nhà tài trợ của giải đấu.

  Về tương quan lực lượng năm nay khá đồng đều. Trong đó, đội bóng ghi dấu ấn đậm nét chính là lão tướng V&N 79 với các cầu thủ kỳ cựu sáng giá như: Xuân Viên, Kim Long, Thanh Tâm, Văn Tú, Công Tuấn, Quang Nhuần, Trường Giang, Văn Tới, Đào Vũ, Văn Vũ, Duy Luân, Hồng Sen, Văn Hiếu, Văn Thành, Trường Thọ, Văn Tuyền, Bạt Hội. Quang Vinh, Văn Khuôl. Đây được xem là một đội hình khá lý tưởng và đồng đều, ứng cử viên cho chức vô địch năm nay.


  Bên cạnh đó ở những đội bóng khác dự giải năm nay như:  CA. TP. Phú Quốc có những điểm sáng như: Hoàng Thanh, Thanh Tân, Thanh Tâm, Phi Hổ, Trung Thành, Văn Đá; hay Lão tướng Thới An, Ngọc Tiền, Quốc Tiên, Phạm Hải cùng với bộ khung các cầu thủ đã quá quen thuộc với khán giả như Văn Dương, Văn Chánh, Hoài Duy, Anh Khoa, Ngọc Ba... Với đó là sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện khi HLV Văn Trung có lần đầu tiên dẫn dắt đội bóng.


  Giải đấu này sẽ hứa hẹn nhiều cầu thủ xuất sắc và những màn trình diễn với nhưng pha bóng không thể rời mắt.

  Ở một tương quan khác, Lão tướng Trật tự Đô thị, tuy chưa một lần đoạt chức vô địch nhưng với đội trưởng Đoàn Thế Tài và Huấn Luyện Viên Thanh Dũng. Bộ đôi thân thiết sẽ hứa hẹn sự cống hiến nhiều pha trình diễn bắt mắt cho giải đấu này.

  Cái tên quá quen thuộc với bóng đá Phú Quốc, từ các giải trẻ đến lão tướng. Ban bồi thường luôn được đánh giá cao ở các giải đấu, chỉ có điều họ vẫn chưa thể đạt được thành tích như kì vọng. Có lẽ buồn nhất là siêu tiền đạo Công Thành, khi anh vẫn chưa thể đạt danh hiệu vua phá lưới nào trong các giải đấu lớn tại Phú Quốc. Những cầu thủ được đánh giá cao của BBTHTTDC như: Đình Tuấn, Tiến Thịnh, Văn Công, Văn Phong sẽ gây nhiều khó khăn với các đối thủ. Tất nhiên sẽ không thể bỏ qua cơn lốc đường biên Đinh Mạnh, các đội bóng phải hết sức cẩn thận với cầu thủ này.


  Những đội bóng tham gia trong giải đấu 36 tranh cup V&N Đảo Ngọc Phú Quốc.

  Ở đội bóng Bò Tơ Gà Ta, với sự đam mê, nhiệt huyết của ông bầu Văn Lợi, đây là lần thứ hai các cầu thủ Bò Tơ Gà Ta tham gia giải đấu dành cho các lão tướng tại Phú Quốc. Tiêu chí của trưởng Đoàn Văn Lợi là không đặt nặng thành tích, chủ yếu là tạo sân chơi cho anh em.

  Lần đầu tiên P.I.N COFFEE tham gia giải dành cho các lão tướng tại Phú Quốc.  Qua quan sát thì có khá đông các cầu thủ tham gia giải lão tướng chào xuân 2022 đầu quân cho P.I.N Coffee. Đây hứa hẹn sẽ là chú ngựa ô của giải, các đội bóng cần hết sức chú ý. Đến với giải lão tướng lần này với những cái tên đã được kiểm chứng về chất lượng như Hữu Nam, Viết Thành, Chí Hiếu…

  Danh sách các đội bóng ở Giải bóng đá 036 tranh cup V&N79 ở các bảng đấu

  Ở Lão Tướng Một Thời,  đội bóng một thời tập trung được anh em để tham gia giải lão tướng tại Phú Quốc vì nhiều lý do. Đội bóng có lịch đá thường xuyên nên thể lực của các cầu thủ không cần phải bàn.  Đến với giải lão tướng lần này với những cái tên rất quen thuộc với bóng đá Phú Quốc như Thanh Tú, Thành Lễ, Phú Hải, Hoàng Phương... Cùng với sự bổ sung cầu chất lượng là Hoàng Hà, đội Một Thời thực sự là một ứng cử viên cho chức vô địch giải đấu lần này.

  Bất chấp những khó khăn mà đại dịch Covid 19 mang đến, làm gián đoạn nền kinh tế cũng như các sân chơi phong trào thì Phú Quốc đã mang sự sôi nổi trợ lại với giải đấu Giải bóng đá 036 tranh cup V&N79 đảo ngọc Phú Quốc.

  Hoàng Gia

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

     
   

   

  TOP