Tiếp thị & Pháp luật

Chương trình thi đấu tập huấn Boxing - Kickboxing với nhiều pha tranh tài hấp dẫn ngay mở trận

 • Chủ nhật, 12:33 Ngày 05/11/2023
 • Ngày 5/10/2023, tại Cục Thể thao Quốc Gia - Trung Tâm Huấn luyện Thể Thao Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh, đã diễn ra chương trình thi đấu tập huấn Boxing - Kickboxing với sự tham gia của hơn 200 võ sĩ đến từ các câu lạc bộ, trường học và đội tuyển quốc gia. Chương trình được tài trợ  bởi Võ Thuật Tổng Hợp MMA - Khánh Bình Clup, Fighter Việt Nam

  Mục đích của chương trình là tạo sân chơi cuối tuần sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng cho các võ sĩ có năng khiếu và đam mê Boxing - Kickboxing; bồi dưỡng chuyên môn, học tập đòn thế hay hiệu quả, định hình được lối đánh và sở trường của các Vận động viên trẻ, ổn định tâm lý thi đấu giúp các em trưởng thành hơn; đánh giá quá trình giảng dạy và tập luyện, phát hiện những nhân tố mới để bồi dưỡng và bổ sung đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho các giải quốc tế quan trọng năm 2024.

  Chương trình thi đấu tập huấn được chia làm 3 hệ: hệ phong trào, hệ VDV đội tuyển trẻ và hệ cọ sát giữa VDV tuyển Kickboxing Quốc Gia và các đội tuyển tỉnh.


  Toàn thể vận động viên, ban giám khảo, đại diện lãnh đạo chương trình tham gia

  Các trận đấu diễn ra vô cùng kịch tính, hấp dẫn và chất lượng, mang đến cho khán giả những màn so tài đỉnh cao của các võ sĩ. Nhiều VDV đã xuất sắc giành chiến thắng và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.


   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Chương trình với nhiều hạng mục dành cho bộ môn Boxing - Kickboxing

  Một trong những điểm nhấn của chương trình là sự xuất hiện của Thạc sĩ - Giáo Dục học ông Hồ Thanh Liêm - Huấn Luyện Viên Đội Tuyển Kickboxing Việt Nam.


  Thạc sĩ - Giáo Dục học ông Hồ Thanh Liêm, (Áo trắng)


  Thạc sĩ - Giáo Dục học ông Hồ Thanh Liêm đang đưa ra ý tưởng cho HLV cho giải đấu

  Ông Hồ Thanh Liêm là một trong những huấn luyện viên hàng đầu của Việt Nam trong môn Kickboxing, đã đào tạo nhiều VDV xuất sắc, giành nhiều huy chương quốc tế. Đồng thời, cũng là người có tâm huyết trong việc phát triển môn Kickboxing tại Việt Nam, đặc biệt là tại TP.HCM. Trong đó, ông Liêm đã có những chia sẻ bổ ích về kinh nghiệm huấn luyện, phương pháp tập luyện và những khó khăn, thách thức của môn Kickboxing trong bối cảnh hiện nay.


  Bùi Thế Phòng - Giám Đốc Công Ty Thương Mại Bảo Ngân (áo trắng)


  HLV Hồ Thanh Liêm và các khách mời tham gia chương trình

  Thạc sĩ - Giáo Dục học ông Hồ Thanh Liêm - Huấn Luyện Viên Đội Tuyển Kickboxing Việt Nam và các đại biểu, Báo chí, Ban Giám Khảo Tham gia chương trình

  Với chương trình lấy này, Ông Hồ Thanh Liêm cho biết, chúng tôi đã mong muốn tạo ra một giải đấu với 3 mục đích: Thứ nhất, tạo sân chơi cuối tuần cho các võ sĩ có năng khiếu và đam mê Boxing - Kickboxing sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Đây là hoạt động thi đấu hệ phong trào nhằm phát triển phong trào tập luyện võ thuật lành mạnh trong cộng đồng.

  Thứ hai, bồi dưỡng chuyên môn, trau dồi đòn thế hay cho các VĐV trẻ. Qua đây, các VĐV có cơ hội định hình lối đánh, phát huy sở trường, ổn định tâm lý thi đấu. Đây là hoạt động thi đấu hệ đội tuyển trẻ nhằm bồi dưỡng nguồn nhân lực cho thể thao thành tích cao.

  Thứ ba, tổ chức cọ xát giữa đội tuyển Quốc gia và các đội tuyển các tỉnh để đánh giá quá trình đào tạo, phát hiện những tài năng mới, bổ sung lực lượng cho đội tuyển Quốc gia tham gia các giải quốc tế sắp tới.


  Chương trình đã làm "mãn nhãn" người xem với nhiều phan tranh đầu hàng đầu của võ sĩ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.


  Không chỉ là Nam VĐV mà các nữ võ sĩ cũng đã trình diễn những phần tranh đầu "nảy lửa"

  Video phóng sự chương trình :


  Chương trình thi đấu tập huấn Boxing - Kickboxing đã kết thúc thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao chất lượng và phong độ của các VDV, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi và rèn luyện cho các võ sĩ, đồng thời quảng bá và phát triển môn Kickboxing tại Việt Nam. Đây là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực, góp phần đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí và rèn luyện sức khỏe của người dân, đặc biệt là giới trẻ.

  Những trận đấu hấp dẫn tại chương trình FULL:

  Như vậy, chương trình thi đấu tập huấn Boxing - Kickboxing lần này có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển phong trào tập luyện võ thuật lành mạnh, đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực, chuẩn bị lực lượng tham gia thi đấu quốc tế, góp phần nâng cao thành tích thể thao của thể thao Việt Nam.

   

  TOP