Tiếp thị & Pháp luật

Công ty Bắc Iland phân phối độc quyền Dự án Becamex Bình Phước

 • Thứ tư, 19:09 Ngày 20/11/2019
 • Công ty Cổ phần Đầu tư Và Phát triển Bắc Iland đang phân phối độc quyền khu đất nền tái định cư Becamex giai đoạn 2.  Các vị trí đường nhựa từ 16m đến 62m  ,hạ tầng: Cây xanh, điện , vỉa hè…  Với diện tích: 5mx30m, 10mx30m, 30mx30m…. Thổ cư 100% bản đồ 1/500 quy hoạch chuẩn và hiện đại bậc nhất Đông Nam Á về đô thị công nghiệp.

  Với vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng, Khu công nghiệp & Dân cư Becamex - Bình Phước sẽ trở thành cửa ngõ hàng hóa, dịch vụ giao lưu nội địa và quốc tế.

  Từ vị trí khu vực này dọc tuyến đường sắt Sài Gòn - Lộc Ninh và Quốc lộ 13 qua Cửa khẩu quốc tế Hoa Lư hoặc qua đường Mỹ Phước - Tân Vạn đến Sân bay quốc tế Long Thành và Cảng nước sâu Thị Vải, hàng hóa sẽ đến các nước Đông Nam Á - khu vực Tây Nguyên, đồng bằng sông Cửu Long theo đường Hồ Chí Minh dễ dàng. KCN&DC Becamex - Bình Phước cũng sẽ là đầu mối kết nối với các KCN ở Chơn Thành và KCN lớn của Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, tạo bước đột phá mới về loại hình phát triển công nghiệp - dịch vụ...

  Khu công nghiệp và dân cư Becamex Bình Phước có vị trí xã Minh Thành và xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Phía Nam giáp khu xã An Long, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Các phía còn lại giáp với các khu dân cư thuộc KCN và dân cư Becamex Bình Phước.

  Công ty Bắc Iland phân phối độc quyền Dự án Becamex Bình Phước

  Hiện nay, quốc lộ 13 và 14 đã được nâng cấp, mở rộng, rút ngắn thời gian lưu thông từ Chơn Thành về TP.Hồ Chí Minh - trung tâm kinh tế lớn nhất nước. Khu công nghiệp & Dân cư Becamex – Bình Phước thuộc huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước, có diện tích 4,600 ha, trong đó khoảng 2,400 ha đất phát triển công nghiệp và 2,200 ha phát triển đất dịch vụ và đô thị.

  Từ tính chất năng động vượt trội của Khu công nghiệp Becamex - Bình Phước, được quy hoạch bởi đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm đến từ Singapore và Nhật Bản, dự án sẽ mang tính chất xanh - sạch - đẹp bền vững với cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại từ giao thông, điện, cấp thoát nước, viễn thông, xử lý nước thải, công viên xanh, quảng trường, hồ sinh thái...

  Khu công nghiệp đang hình thành phát triển rầm rộ.

  Đồng thời dự án tạo việc làm ổn định cho khoảng 240 ngàn lao động, từ đó góp phần nâng cao đời sống, điều kiện sinh hoạt của người dân địa phương; cải tạo cảnh quan kiến trúc, chỉnh trang đô thị và tạo động lực chính để hình thành đô thị Chơn Thành. Trong tương lai không xa, đô thị Chơn Thành với các dịch vụ y tế, giáo dục, thương mại, khách sạn, khu vui chơi giải trí... bảo đảm nhu cầu sinh hoạt cho khoảng 240 ngàn người dân.

  Các sản phẩm đất của Becamex luôn chất lượng, uy tín.

  Công ty Bắc Iland hiện đang phân phối đất nền tái định cư giá F0 tại giai đoạn 2 Khuu công nghiệp Becamexhuyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước với diện tích 4.600 ha bao gồm cả công nghiệp và dịch vụ.

  Với lợi thế là doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương và đội ngũ cán bộ nhân viên giàu nhiệt huyết tràn đầy ý chí  Công ty Bắc Iland đang ra sức hàng ngày mang mang đến cho nhà đầu tư những lợi ích cao nhất và uy tín nhất.

  Dự án có vị trí chiến lược, tiện ích

  Hiện tại công ty đang phân phối độc quyền khu đất nền tái định cư Becamex giai đoạn 2.

  Các vị trí đường nhựa từ 16m đến 62m  ,hạ tầng: Cây xanh, điện , vỉa hè…

  Với diện tích: 5mx30m, 10mx30m, 30mx30m…. Thổ cư 100% bản đồ 1/500 quy hoạch chuẩn và hiện đại bậc nhất Đông Nam Á về đô thị công nghiệp.

  Vì uy tín và tầm nhìn phát triển, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên chúng tôi đã mạnh dạn đưa ra nhưng cam kết với khách hàng như sau:

  -Cam kết quảng cáo truyền tải đúng sự thật.

  -Cam kết công chứng trong ngày nếu khách hàng có nhu cầu.

  -Cam kết sang nhượng hợp đồng.

  -Cam kết lợi nhuận sau một năm ít nhất 20%.

  -Cam kết sau một năm mua lại giá gốc và trả lãi suất gửi tiết kiệm trong 1 năm.

  -Cam kết bồi thường gấp đôi số tiền đã bán (Tại văn phòng công chứng nhà nước) nếu không ra sổ cho quý khách hàng.

  Công ty Cổ phần Đầu tư Và Phát triển Bắc Iland

  Địa chỉ: A5 – Quốc Lộ 13 – Khu Phố 3 – Phường Mỹ Phước – Thị Xã Bến Cát – Tỉnh Bình Dương.Hotline: 0818.222.666

  Lê Nam/ Doanh Nghiệp Hội Nhập

  TOP