Tiếp thị & Pháp luật

Doanh Nhân Nguyễn Vũ Long - Khởi nghiệp và thành công với Đông Trùng Hạ Thảo Mr Dragon.

 • Thứ năm, 00:42 Ngày 27/04/2023
 • Doanh Nhân Nguyễn Vũ Long (Mr Dragon) và thương hiệu Đông trùng Hạ Thảo Mr Dragon của ông ấy. Ông ấy khởi nghiệp từ đam mê và tạo ra một thương hiệu lớn trong lĩnh vực Đông trùng Hạ Thảo tại Việt Nam, với triết lý lấy chất lượng, uy tín, sản lượng và dịch vụ tốt làm nền tảng. Ông ấy đã trải qua quá trình khởi nghiệp khó khăn và nỗ lực để tìm kiếm kiến thức kinh doanh và kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp.

  Trong ngành Đông trùng hạ thảo tại Việt Nam, Doanh nhân Nguyễn Vũ Long (hay còn được biết đến với thương hiệu Đông trùng hạ thảo Mr. Dragon) đã tạo dựng cho mình một vị thế vững chắc với triết lý kinh doanh dựa trên Chất lượng, Uy tín và Sản lượng để cạnh tranh trên thị trường, cùng với sự tập trung vào dịch vụ tốt để phát triển bền vững thương hiệu.

  Sau khi học tập và tích lũy kinh nghiệm kinh doanh trong thị trường trong 10 năm và kiến thức tổng hợp từ Đức, ông đã đầu tư vào lĩnh vực nuôi trồng đông trùng hạ thảo bằng số vốn lên đến 1 tỷ đồng từ tiền tích lũy cá nhân và vay mượn từ gia đình và bạn bè.

  Trải qua rất nhiều khó khăn, từ những thất bại trong việc trồng đông trùng đầu tiên, cho đến những thách thức trong quản lý và điều hành doanh nghiệp, ông không bao giờ chấp nhận thất bại mà luôn cố gắng học hỏi, tìm kiếm kiến thức kinh doanh và kinh nghiệm từ các doanh nghiệp lớn đã thành công.

  Nhờ sự nỗ lực không ngừng, Mr. Dragon đã trở thành một thương hiệu đáng tin cậy và có vị thế đáng kể trên thị trường đông trùng hạ thảo tại Việt Nam, đồng thời đánh dấu thương hiệu của mình trên thị trường quốc tế bằng việc xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường như Đức, Cuba, Mỹ, Singapore.

  Đồng thời, ông cũng liên tục cải tiến sản phẩm và đa dạng hóa nguyên liệu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  Mang trong mình tiêu chí "Khi thành công, không chỉ mang lại sản phẩm tốt cho sức khỏe của cộng đồng mà còn tạo công ăn việc làm cho các sinh viên và người lao động trong môi trường công ty Đông trùng hạ thảo Mr. Dragon".

  Ngoài ra, Doanh Nhân Nguyễn Vũ Long còn luôn đặt mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Với tiêu chí này, ông luôn đầu tư vào việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ tiên tiến nhất để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Điều này đã giúp cho thương hiệu Đông trùng Hạ Thảo Mr Dragon ngày càng được khách hàng đánh giá cao và trở thành thương hiệu đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực Đông Trùng Hạ Thảo tại Việt Nam.

  Với những nỗ lực không ngừng của Doanh Nhân Nguyễn Vũ Long, thương hiệu Đông trùng Hạ Thảo Mr Dragon đã trở thành một trong những thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam. Đồng thời, thương hiệu này cũng đã có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển thị trường quốc tế. Các sản phẩm của thương hiệu Mr Dragon hiện nay đã xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới và được đánh giá cao bởi chất lượng và tính hiệu quả.

  Tuy nhiên, để đạt được thành công như hiện tại, Doanh Nhân Nguyễn Vũ Long đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Ông đã phải đối mặt với những thất bại, nhưng luôn biết cách rút kinh nghiệm và học hỏi để có thể cải thiện và phát triển mình. Với tinh thần này, Doanh Nhân Nguyễn Vũ Long luôn được khách hàng và đối tác đánh giá cao về tính kiên trì, sự cố gắng không ngừng và tâm huyết với công việc.

  Hiện nay, thương hiệu Đông trùng Hạ Thảo Mr Dragon đang tiếp tục phát triển và mở rộng thị trường không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Với sứ mệnh mang đến sức khoẻ và niềm tin cho khách hàng, Doanh Nhân Nguyễn Vũ Long và thương hiệu Đông trùng Hạ Thảo Mr Dragon đã và đang góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.

  Doanh Nhân Nguyễn Vũ Long (Mr Dragon) - Starting a Business from Passion

  In the industry of Cordyceps sinensis in Ho Chi Minh City, and in Vietnam in general, Doanh Nhân Nguyễn Vũ Long (Mr Dragon), or the brand of Dong trung ha thao Mr Dragon, has established a certain position in the market.

  With the philosophy of taking Quality as the foundation to exist, Reputation and Productivity as Competitive Advantages in the market, and Good Services as the direction for sustainable development, Doanh Nhân Nguyễn Vũ Long has created a brand that has rapidly expanded in the Vietnamese market.

  Starting with knowledge of "Synthetic Chemistry" from Germany and 10 years of experience in the business field, Doanh Nhân Nguyễn Vũ Long started his business with a capital of VND 1 billion from personal accumulation, borrowing from family and friends. He has been through many ups and downs, from failures in growing the first batches of Cordyceps to successful cultivation but unable to bring them to the market due to a lack of business knowledge and management skills. Never accepting failure, with the determination to make one batch after another until success, if unable to sell to the market, he would find a way.

  If lacking business knowledge, he would go to school, socialize or seek advice from successful large businesses. If lacking experience in managing a business, he wouldcontinue to learn and seek advice from those who have succeeded. As a result, Doanh Nhân Nguyễn Vũ Long not only created success and established a dominant position in the Cordyceps industry in Vietnam, but also positioned the brand as an International one with continuous exports of large contracts to Germany, Cuba, the United States, and Singapore. In addition, Mr Dragon has created many high-quality products and constantly innovated in product design and diversified in raw materials.

  With the criterion that when successful, not only will he continue to spread the product to bring good health to society but also provide many job opportunities for students at universities and other workers in the Dong trung ha thao Mr Dragon company.

  Doanh Nhân Nguyễn Vũ Long also regularly opens technology transfer classes for free mushroom cultivation and herbal medicine for those who want to start a business and provides technical support for cultivation while guaranteeing to purchase products to give young entrepreneurs more opportunities to succeed.

  For young entrepreneurs who want to start a business with zero capital using Mr Dragon's products, Doanh Nhân Nguyễn Vũ Long is also very enthusiastic in guiding them on how to sell, how to manage a business, and providing consignment contracts for them to sell products in their stores.

  With his passion for Cordyceps sinensis, his tireless efforts to learn and develop, and his dedication to creating high-quality products that benefit society, Doanh Nhân Nguyễn Vũ Long is truly a role model for young entrepreneurs in Vietnam.

  Theo Hoàng Gia

  TOP