Tiếp thị & Pháp luật

Xuân Trường Plasma Clinic sứ giả cái đẹp cùng vinh danh lễ hội âm nhạc Hozo

 • Thứ năm, 12:55 Ngày 21/12/2023
 • Vào ngày 22-24/12 sắp tới, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Lễ hội âm nhạc Hozo, đây được xem là lễ hội âm nhạc thường niên lớn nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Xuân Trường Plasma Clinic vinh dự là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ viện làm nhà tài trợ trong chương trình.

  Liên quan âm nhạc Quốc tế - Hò Dô được xem là chương trình âm nhạc giao thoa giữa các giá trị văn hóa tạo nên sân chơi, lưu giữ những giá trị tốt đẹp của người Việt qua nhiều thế hệ. Chương trình thu hút hơn 150.000 người đến tham dự, giao lưu và học hỏi. Tại đây sẽ có rất nhiều các gian hàng của các thương hiệu và các ca sĩ nổi tiếng trong nước tham gia biểu diễn.

   Vào ngày 23/12 lúc 16h -20h, tại sân khấu Nguyễn Huệ đơn vị Xuân Trường Plasma Clinic sẽ góp mặt các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các ca sĩ Đỗ Quyên, Hà Chương + Thúy Ngọc + DJ Lolly + và đoàn The Time với các ca khúc như: Feliz Navide, I’m not alone, Giữ mãi nét thanh xuân... Khán giả có cơ hội thưởng thức những bản hit quen thuộc, những giai điệu sôi động và cuốn hút, cũng như nhận được những thông tin hữu ích về Xuân Trường Plasma Clinic.

  Xuân Trường Plasma Clinic là một trong những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ plasma trong điều trị và chăm sóc sức khỏe.
  Xuân Trường Plasma Clinic là một trung tâm y tế và thẩm mỹ uy tín và đẳng cấp tại TP.HCM. Đây là nơi không chỉ làm đẹp an toàn mà còn khám, chữa bệnh, hỗ trợ điều trị bằng công nghệ plasma lạnh. Công nghệ plasma là một phương pháp sử dụng các tia plasma lạnh để kích thích tái tạo tế bào, làm trẻ hóa da, điều trị nám, sẹo, mụn, viêm nhiễm, vết thương, v.v.
  Xuân Trường Plasma Clinic được điều hành bởi Thạc sĩ - Bác sĩ Đỗ Xuân Trường, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực plasma. Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm và nghiên cứu về ứng dụng plasma trong y tế và thẩm mỹ.
   
  Xuân Trường Plasma Clinic cũng là đơn vị phân phối độc quyền thiết bị plasma lạnh cầm tay Mirari tại Việt Nam. Mirari là một sản phẩm độc đáo, được thiết kế để mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng. Mirari có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, như làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, khử trùng, v.v.


  Bác sĩ Đỗ Xuân Trường, Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường và cũng là NTT chính cho chương trình với 1 tỷ đồng
   
  Xuân Trường Plasma Clinic luôn nỗ lực để mang lại những giải pháp tốt nhất cho sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy và lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn chăm sóc bản thân một cách toàn diện và hiệu quả.  Sự kiện âm nhạc là một phần trong chiến dịch truyền thông của Xuân Trường Plasma Clinic nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về sức khỏe và công nghệ plasma lạnh. Đây cũng là một cách để Xuân Trường Plasma Clinic tri ân khách hàng và đối tác, cũng như tạo ra một không gian giao lưu và giải trí cho mọi người.

  Vân Nguyễn

  TOP