Tiếp thị & Pháp luật

Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức lễ kết nạp và trao quyết định cho 44 doanh nghiệp hội viên mới

 • Thứ sáu, 22:57 Ngày 28/04/2023
 • Chiều ngày 28/4, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức lễ kết nạp và trao quyết định cho 44 doanh nghiệp hội viên mới, nâng tổng số hội viên lên hơn 300. Hội viên khi tham gia sẽ được hỗ trợ thông tin, đề đạt nguyện vọng qua Hiệp hội và được bảo vệ quyền lợi trong hoạt động kinh doanh của mình. Ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hiệp hội, cũng thông tin về các chính sách hỗ trợ mới của Chính phủ và cam kết đồng hành, hỗ trợ cùng các hội viên khi gặp khó khăn.

  Khi tham gia vào Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu  các hội viên sẽ được cung cấp thông tin phục vụ sản xuất và kinh doanh. Được yêu cầu Hiệp hội can thiệp với các cơ quan có thẩm quyền về chế độ chính sách phù hợp với lợi ích chính đáng của hội viên. Bên cạnh đó, các hội viên còn được đề đạt nguyện vọng thông qua Hiệp hội và được bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp trong hoạt động của mình.

  Được biết, đây là đợt kết nạp hội viên lớn nhất từ trước đến nay của Hiệp hội, nâng tổng số hội viên của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa của tỉnh lên hơn 300 hội viên.

  Ông Phạm Văn Triêm - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phát biểu tại buổi lễ

  Ông Phạm Văn Triêm - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phát biểu tại buổi lễ.

  Phát biểu tại lễ kết nạp, ông Phạm Văn Triêm - Chủ tịch Hiệp hội DN nhỏ và vừa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã thông tin tới các hội viên về một số quy định, chính sách hỗ trợ mới của Chính phủ đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa. Đồng thời khẳng định, Hiệp hội sẽ nỗ lực đồng hành, hỗ trợ cùng các hội viên nếu gặp khó khăn, vướng mắc về các vấn đề thủ tục pháp lý, tiếp cận nguồn vốn tín dụng, thuế…Qua đó, để các hội viên từng bước vượt qua khó khăn, xây dựng Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngày càng lớn mạnh.

  Đại diện doanh nghiệp hội viên mới, ông Trần Quốc Vương - Giám đốc Bệnh viện Sài Gòn - Châu Đức

  Đại diện doanh nghiệp hội viên mới, ông Trần Quốc Vương - Giám đốc Bệnh viện Sài Gòn - Châu Đức Phát biểu.

  Kết nạp doanh nghiệp hội viên mới

  Kết nạp doanh nghiệp hội viên mới.

  Các hội viên và đại biểu chụp ảnh lưu niệm

  Các hội viên và đại biểu chụp ảnh lưu niệm và chung tay cùng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Bà Rịa Vũng Tàu xây dựng cộng đồng kinh doanh phát triển vững mạnh!

  Với sự kết nạp thêm 44 hội viên mới, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã chứng tỏ sức mạnh và tầm ảnh hưởng của mình trong cộng đồng doanh nghiệp. Đây cũng là một tín hiệu tích cực cho sự phát triển của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong bối cảnh nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ.Các hội viên mới tham gia vào Hiệp hội sẽ được hưởng nhiều lợi ích, từ thông tin hỗ trợ sản xuất và kinh doanh, đến quyền lợi và nguyện vọng được đề đạt thông qua Hiệp hội. Đặc biệt, với sự can thiệp của Hiệp hội, các hội viên sẽ được đảm bảo quyền lợi và được hỗ trợ về các vấn đề thủ tục pháp lý, tiếp cận nguồn vốn tín dụng, thuế và các chế độ chính sách khác.

  Đồng thời, Hiệp hội cũng cam kết sẽ đồng hành cùng các hội viên trong mọi hoàn cảnh, giúp đỡ và hỗ trợ nếu các doanh nghiệp gặp khó khăn trong quá trình hoạt động. Hiệp hội mong muốn tạo ra một môi trường kinh doanh lành mạnh và bền vững, giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa phát triển và góp phần vào sự phát triển của cộng đồng.Với tầm nhìn và sứ mệnh đưa doanh nghiệp nhỏ và vừa trở thành lực lượng thúc đẩy sự phát triển kinh tế của đất nước, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu mong muốn chào đón thêm nhiều hội viên mới, để cùng nhau xây dựng cộng đồng doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững."

  Theo Van Nguyen - Hoang gia 

  TOP