Tiếp thị & Pháp luật

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lễ kỷ niệm 18 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2022 tại TP.Biên Hòa.

 • Thứ bảy, 12:41 Ngày 08/10/2022
 • Ngày 7/10, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 18 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2022 tại Trung tâm tổ chức hội nghị TP.Biên Hòa.

  Đến tham dự có ông Cao Tiến Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai; ông Nguyễn Cao Cường, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai và lãnh đạo các sở, ngành cùng 200 doanh nhân tiêu biểu đại diện cho hơn 2.000 doanh nghiệp trong tỉnh.

  Từ năm 2004, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định cho phép lấy ngày 13/10 hằng năm làm Ngày Doanh nhân Việt Nam. Là đội ngũ tiên phong để nước ta hội nhập với khu vực và quốc tế, cộng đồng doanh nhân đã có nhiều đóng góp quan trọng trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của Đồng Nai nói riêng và đất nước nói chung.

  Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đã chúc mừng sự lớn mạnh của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và đặc biệt là Hội Doanh nhân trẻ. Đồng thời, các sở, ngành cũng đánh giá cao về đóng góp của doanh nghiệp, doanh nhân trong phát triển kinh tế - xã hội.

  Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai không chỉ đóng góp ngân sách cho tỉnh, mà còn giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động trong và ngoài tỉnh đến làm việc. Công tác an sinh, xã hội cũng được Hội Doanh nhân trẻ đặc biệt quan tâm, đồng thời hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài tỉnh.

  Tại buổi Lễ kỷ niệm, Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai cũng đã tiến hành kết nạp thêm hội viên mới để tiếp tục duy trì, phát triển lớn mạnh hơn nữa góp phần vào sự phát triền chung của tỉnh Đồng Nai.

  Văn Thể - Hoàng Gia

  TOP