Tiếp thị & Pháp luật

Họp báo: “Đẹp mới trả tiền bác sĩ” hay quyền năng được tạo bởi cái đẹp và thanh xuân

 • Thứ năm, 13:22 Ngày 02/05/2019
 • Buổi họp báo “Đẹp mới trả tiền bác sĩ” được tổ chức: Vào lúc 14h ngày 2 tháng 5 năm 2019 tại Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường, số 12 Kỳ Đồng – Phường 9 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh. Với sự tham gia của đông đảo các cơ quan Báo chí và khách hàng, đối tác của thẩm mỹ viện Xuân Trường.

  Quang cảnh buổi họp báo: "Đẹp mới trả tiền bác sĩ"

  Khai mạc buổi họp báo, MC Đỗ Quyên đã mở đầu: Chắc hẳn tất cả chúng ta có mặt ở đây đều có sự quan tâm nhất định về làm đẹp, thế nhưng chúng ta cũng biết đấy... ở đâu đó, vẫn có những con người từ chối những món quà của cuộc sống chỉ vì mặc cảm ngoại hình, nhưng họ không dám đi thẩm mỹ viện vì họ gặp phải nhiều trường hợp thẩm mỹ không như ý. Từ đó, vấn đề làm đẹp, làm cho mình hoàn hảo, có ngoại hình bắt mắt, để dễ dàng thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Vấn đề khúc mắc ở đây chỉ là tâm lý và tìm đến đúng địa chỉ uy tín thì mọi thứ sẽ được giải đáp.

  Thanh xuân đâu có ai mà  “vĩnh cửu”

  Vì thế, buổi họp báo cho chương trình: “Đẹp mới trả tiền bác sĩ” là một dự án cần một sự cộng hưởng lan tỏa. Để mọi người hiểu hơn về việc thẩm mỹ, tiếp cận tới vẻ đẹp hoàn hảo một cách đúng đắn nhất.  Có thể nói: “Đẹp mới trả tiền bác sĩ” là một câu chuyện đầy tính nhân văn mà ThS. BS. Đỗ Xuân Trường đã ấp ủ bấy lâu nay. Nhằm tiếp thêm niềm tin và động lực cho những khách hàng có mong muốn thay đổi ngoại hình nhưng mang tâm lý lo sợ trước những thông tin về những trường hợp thẩm mỹ không như ý ở những cơ sở làm đẹp không uy tín.


  Nguyễn Thị Quốc Hòa (giữa), TGĐ Khu vực Miền Nam G-White tham gia chia sẻ sôi nổi

  Đến tham dự chương trình, Doanh nhân Nguyễn Thị Quốc Hòa, Tổng Giám Đốc Khu vực Miền Nam của G-White cho biết: Dù đã bước sang tuổi sáu mươi, tuy nhiên nhờ vào “sự níu giữ của Thanh Xuân” của Thẩm Mỹ Xuân Trường nên đây có thể gọi “nữ mỹ nhân với nhan sắc vượt thời gian.” Ngày trước, ngấn cổ không đẹp, nên đeo trang sức hay diện đầm dạ hội cũng rất ngại ngùng vì để lộ khiếm khuyết của mình. Nhưng giờ, tôi đã hoàn toàn tự tin hơn trước nhiều.”

  Ở một góc nhìn khác, ca sĩ trẻ Ngô Phước Thiện chia sẻ: “Lúc trước rất rụt rè trước trước đám đông, khán giả của mình. Sau đó, Phước Thiện quyết định thay đổi diện mạo của mình khi được các anh, chị đồng nghiệp giới thiệu đến thẩm mỹ viện Xuân Trường. Tại đây, được chính Th.BS Đỗ Xuân Trường trực tiếp tư vấn để làm sao có được một sự thay đổi một cách tốt nhất. Trong quá trình sử dụng dịch vụ ở đây, thấy Thẩm Mỹ Xuân Trường rất chuyên nghiệp, đội ngũ nhiệt tình, dễ thương. Phước thiện, xin gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Xuân Trường đã tạo điều kiện cho nghệ sĩ, ca sĩ trẻ khi đến Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường để được một dịch vụ tốt nhất.”

  Với thẩm mỹ viện Xuân Trường – Ai cũng có thể đẹp như ý

  “Đẹp mới trả tiền bác sĩ” không đơn thuần là một dịch vụ, dự án – mà hơn hết sẽ trở thành một cách ngôn: Nếu bạn đẹp hơn thì bác sĩ mới lấy tiền bạn. Đây quả thực là một lời thách thức, lời hứa, cam kết để khẳng định uy tín đến từ Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường dành cho tất cả khách hàng của mình. Trao đổi với Phóng Viên (P.V); ThS.BS Đỗ Xuân Trường cho biết: “ Đúng! Không thể định giá sự hài lòng trên những con số mà chúng tôi luôn có các tiêu chuẩn để khách hàng hài lòng nhất. Dịch vụ về thẩm mỹ thì chưa bao giờ rẻ, tuy nhiên ở đây luôn có chính sách trợ giá dành cho những người chưa đủ điền kiện tài chính. Vì vậy, vấn đề quan ngại nhất đã được giải quyết. Điều cuối cùng, đâu mới là nơi uy tín, đáng tin cậy nhất.”

  Ths.Bs Đỗ Xuân Trường mong muốn "Đẹp mới trả tiền bác sĩ" sẽ có sức lan tỏa rộng rãi 

  Mặt khác, Ai cũng quan tâm về cái đẹp, thích làm đẹp chính vì lẽ đó dự án: “Đẹp mới trả tiền bác sĩ” ra đời  để tạo niềm tin và động lực cho nhóm khách hàng này. Đồng thời,  “Đẹp mới trả tiền bác sĩ” là một lời hứa, đầy thách thức nhưng cũng khẳng định uy tín đến từ Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường. Với triết lý về cái đẹp và làm đẹp đến từ đội ngũ của các bác sĩ giàu kinh nghiệm bậc nhất và các chuyên gia đến từ nước ngoài thường xuyên được mời về tham vấn. Vì thế, lấy lại “thanh xuân” điều mà bất kỳ ai cũng muốn sẽ trở thành hiện thực.

  MC Đỗ Quyên cũng đã trở nên xinh đẹp và quyền rũ hơn khi nhờ đến "Thẩm Mỹ Xuân Trường"

  Buổi họp báo kết thúc, chương trình khép lại thành công trong sự tham gia của các khách mời: Doanh Nhân Nguyễn Thị Quốc Hòa, Doanh nhân Đỗ Thị Hồng Nhi, Doanh nhân Ôn Bích Hằng…

  Hoàng Gia 

  TOP