Tiếp thị & Pháp luật

Lãnh đạo tỉnh Bình Thuận chúc Tết du khách đầu năm mới

 • Thứ năm, 11:34 Ngày 03/02/2022
 • Sáng ngày 1/2 (mùng 1 Tết Nhâm Dần), Lãnh đạo tỉnh Bình Thuận cùng với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã đến chúc Tết các cơ sở lưu trú, du khách đang đón Tết nguyên đán tại các khu du lịch Mũi Né, Tiến Thành, Tp.Phan Thiết.

  Ngày 1/2 (mùng 1 Tết Nhâm Dần), Lãnh đạo tỉnh Bình Thuận cùng với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã đến chúc Tết các cơ sở lưu trú, du khách đang đón Tết nguyên đán tại các khu du lịch Mũi Né, Tiến Thành, Tp.Phan Thiết.

  Tại khu các cơ sở lưu trú tại Mũi Né, ông Nguyễn Minh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận đã gửi lời chúc mừng đến các du khách tham quan, nghỉ dưỡng tại Mũi Né đồng thời chúc các du khách có kỳ nghỉ Tết thật sự vui vẻ.

  Ông Nguyễn Minh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận lì xì cho du khách.

  Với ý nghĩa tạo không khí vui tươi, thân thiện và phù hợp với phong tục tập quán đón Tết cổ truyền của người Việt, tỉnh Bình Thuận  đến thăm, chúc tết, tặng quà và phong bao lì xì mừng năm mới cho khách du lịch, các cơ sở du lịch đang đón Tết tại nơi đây.

  Lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Dịch thăm hỏi các cơ sơ lưu trú ở xã Tiến Thành

  Lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Dịch thăm hỏi các cơ sơ lưu trú ở xã Tiến Thành.

  Đến thăm hỏi và chúc Tết các du khách, các cơ sở lưu trú tại khu du lịch ở xã Tiến Thành, ông Bùi Thế Nhân, Giám đốc Sở văn hoá, Thể thao và Du lịch cho biết: Các cơ sở du lịch sẽ tạo ra nhiều hoạt động linh hoạt, phù hợp với các từng du khách ở từng khu vực nghỉ dưỡng theo những mô hình nhóm nhỏ để trách tập trung đông người nhằm mang lại cho du khách có một kỳ nghỉ Tết vui tươi, an toàn.

  Chị Lý Tú Dinh đến từ Tp.HCM chia sẻ: cảm xúc của tôi hiện nay rất là phấn khởi và tươi vui, thời tiết, khu nghỉ dưỡng rất là thuận lợi cho gia đình tôi có kỳ nghỉ tết tại nơi đây. Tôi cũng cảm ơn sự quan tâm của tỉnh Bình Thuận đã chúc mừng và lì xì tôi nhân dịp đầu năm mới.

  Hoà chung vào không khi đón Tết tại Bình Thuận, du khách Phan Vinh Quang, trú ở Tp.HCM cho biết: Tôi thấy rất là an tâm, vui mừng và thoải mái khi du lịch tại nơi này. Sau kỳ nghỉ Tết này tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè biết đến Bình Thuận vì ở đây tôi cảm thấy rất an toàn và rất tuyệt vời.

  Du lịch Bình Thuận vào ngày đầu năm mới Nhâm Dần sẽ là một điểm đến rất là hấp dẫn đối với mọi khách du lịch trong dịp Tết năm nay. 

                                                                      Quảng Tài - Hoàng Gia

  TOP