Tiếp thị & Pháp luật

Nhà phố thương mại Phú Hồng Thịnh VIII Bình Dương: Lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống tương lai

 • Thứ ba, 11:15 Ngày 28/05/2019
 • Khu vực Thuận An với các khu công nghiệp, trường học, bệnh viện hàng đầu tỉnh Bình Dương. Vì vậy sẽ tập trung lượng dân cư lớn về sinh sống và làm việc nên nhu cầu về nhà ở đang “nóng bức” hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, phường Bình Chuẩn, Thị xã Thuận An – tỉnh Bình Dương tiếp giáp giữa TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương và Đồng Nai nên cơ hội về kinh tế, văn hóa, xã hội đang rất nhiều tiềm năng cho sự phát triển kinh tế.

  Nhà phố thương mại Phú Hồng Thịnh VIII, đang mở bán và đón nhận được nhiều hưởng ứng từ khách hàng khi đến mua nhà và đặt cọc nhà. Anh Nguyễn Thanh Hải, một khách hàng đến từ quận Thủ Đức chia sẻ: Tôi rất cảm kích và hạnh phúc khi mua được nền đất ở đây. Đây là một khu dân cư tốt, phù hợp với cuộc sống an gia lạc nghiệp.

  Diện mạo mới cho khu dân cư Phú Hồng Thịnh VIII

  Khu dân cư Phú Hồng Thịnh VIII đang được đầu tư theo chủ trương của tỉnh Bình Dương. Vì vậy, đã hình thành nên một khu đô thị văn minh về an ninh, trật tự, an toàn giao thông. Một môi trường sống, lành mạnh và sạch đẹp. Theo đó, từ khu dân cư sẽ hình thành nên các trung tâm thương mại như: đường xá được đầu tư đấu nối với các tuyến đường huyết mạch, thông thoáng, kèm theo hệ thống chiếu sáng hiện đại, cấp thoát nước đồng bộ. Bên cạnh đó, hệ thống trường học, chợ, bệnh viện được đầu tư khang trang, hiện đại phục vụ cho đời sống người dân nơi đây.

   Khu dân cư Phú Hồng Thịnh 8 tọa lạc tại mặt tiền đường ĐT 743 thuộc phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Khu dân cư được xây dựng hệ thống đường nhựa, có vỉa hè, cây xanh, hệ thống điện âm, máy và sổ hồng đã cấp cho từng nền là một điểm nhấn thu hút cho nhà đầu tư và người mua. Một lợi thế nữa là dự án này chỉ cách Bệnh viện Vạn Phúc và cụm trường học phổ thông trong bán kính dưới 1km đồng thời kết nối với các khu dân cư hiện hữu, có hoạt động thương mại nhộn nhịp.

  Xây dựng khu đô thị với các tiện ích tốt nhất

  Khu dân cư Phú Hồng Thịnh VIII là một dự án nhà phố thương mại, với sự đầu tư và hỗ trợ tốt nhất  dành cho người mua. Việc mở bán và được sự ủng hộ của chính quyền địa phương làm cho dự án tâm đắc này thu hút được nhiều người mua ở và cả giới đầu tư đến từ TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương. Được biết, với các diện tích linh hoạt từ 60m2 – 70m2 – 100m2 – 150m2, được ngân hàng hỗ trợ vay tới 70% và công chứng xong trong ngày, gần như mỗi lần dự án của Phú Hồng Thịnh mở bán là một lần tạo ra kỷ lục về tính thanh khoản, nhiều khi chỉ trong 2, 3 tuần là nền đất của dự án đã được bán hết. 

  Được phát triển bởi các nhà đầu tư hàng đầu

  Công ty An Gia Lập Nghiệp là nhà đầu tư chuyên nghiệp từ các dự án BĐS trước đây đã thành công như: Biên Hòa, Bình Dương, Phan Thiết. Với dự án nhà phố thương mai Phú Hồng Thịnh VIII sẽ tiếp tục đầu đầu tư vào cuộc sống an cư cho người dân!

  Hoàng Hiếu

  Liên hệ: 

  TOP