Tiếp thị & Pháp luật

12 nam MC điển trai, tài giỏi lọt đề cử VTV Awards 2018 - Họ là ai?

 • Thứ tư, 20:18 Ngày 08/08/2018
 • Họ là những BTV, người dẫn chương trình điển trai, tài năng và được đông đảo khán giả truyền hình yêu thích.

  Danh sách đề cử hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng của VTV Awards 2018 khá dài với rất nhiều những gương mặt BTV, MC được yêu thích. Bên cạnh dàn bóng hồng tài sắc, những nam BTV, MC cũng rất được chú ý ở hạng mục này.

  Công Tố, Xuân Bắc, Danh Tùng, Nguyễn Hoài Đảm, Hữu Bằng, Tuấn Dương, Thành Trung, Đại Nghĩa, Trần Ngọc, Quốc Khánh, Hạnh Phúc, Đức Bảo - họ dẫn dắt rất nhiều chương trình khác nhau từ mảng tin tức thời sự, thể thao đến văn hóa, giải trí, gameshow... Trong số 12 gương mặt này, khán giả sẽ bình chọn ra 5 người để đi tiếp vào vòng 2 của giải thưởng.

  Dưới đây là 12 gương mặt nam MC trong danh sách đề cử này:

  12 nam MC điển trai, tài giỏi lọt đề cử VTV Awards 2018 - Họ là ai? - Ảnh 1.

  Công Tố - nam MC từng giành giải Dẫn chương trình ấn tượng của VTV Awards 2014 - tiếp tục lọt danh sách đề cử ở hạng mục này trong năm nay. Mới đây, nam MC đăng tải trên trang cá nhân kêu gọi mọi người bình chọn để anh có cơ hội được cầm cúp VTV Awards một lần nữa. (SBD: 05).

  12 nam MC điển trai, tài giỏi lọt đề cử VTV Awards 2018 - Họ là ai? - Ảnh 2.

  BTV Nguyễn Quốc Khánh là một trong những người dẫn chương trình gạo cội của danh sách đề cử năm nay. Nam MC thu hút khán giả không chỉ bởi ngoại hình sáng mà còn bởi kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực thể thao cũng như phong cách riêng của mình. Tên tuổi của anh gắn liền với các chương trình thể thao như: Thể thao 24/7, Ấn tượng thể thao 7 ngày... Đầu năm 2018, BTV Quốc Khánh để lại ấn tượng với khán giả truyền hình khi đảm nhận vị trí MC cchương trình truyền hình trực tiếp đặc biệt kéo dài tới gần 7 tiếng đồng hồ - lễ đón các cầu thủ U23 Việt Nam. (SBD: 54).

  12 nam MC điển trai, tài giỏi lọt đề cử VTV Awards 2018 - Họ là ai? - Ảnh 3.

  Hữu Bằng là người dẫn chương trình quen thuộc của bản tin Thời sự 19h. Anh được khán giả yêu thích với lối dẫn lịch lãm, chững chạc và cách xử lý vấn đề vô cùng thông minh. (SBD: 117).

  12 nam MC điển trai, tài giỏi lọt đề cử VTV Awards 2018 - Họ là ai? - Ảnh 4.

  Cùng với Hữu Bằng, BTV Tuấn Dương cũng là một trong những gương mặt quen thuộc của bản tin Thời sự 19h. Trước đó, anh từng dẫn các bản tin khác của Ban Thời sự như Chào buổi sáng, Cuộc sống thường ngày. Mặc dù dẫn dắt các chương trình chính luận, BTV Tuấn Dương vẫn để lại dấu ấn trong lòng khán giả bởi sự hóm hỉnh, thông minh. Ngoài đời, anh là một người hài hước, thích khuấy động không khí thêm sôi nổi và có khả năng đàn hát cực ngọt ngào. (SBD: 56).

  12 nam MC điển trai, tài giỏi lọt đề cử VTV Awards 2018 - Họ là ai? - Ảnh 5.

  Danh Tùng là nam MC quen thuộc của các chương trình văn hóa - giải trí trên sóng VTV. Nam MC sinh năm 1984 sở hữu ngoại hình điển trai cùng lối dẫn linh hoạt, cuốn hút. (SBD: 108).

  12 nam MC điển trai, tài giỏi lọt đề cử VTV Awards 2018 - Họ là ai? - Ảnh 6.

  Đức Bảo là nam MC được yêu thích trên kênh VTV3. Anh gắn bó với rất nhiều chương trình như Café sáng với VTV3, Chúng tôi là chiến sĩ và chủ xị của Bản thiết kế cuộc sống. Anh còn chứng tỏ sự chuyên nghiệp, đa tài trong nhiều chương trình truyền hình trực tiếp khác nhau. (SBD: 82).

  12 nam MC điển trai, tài giỏi lọt đề cử VTV Awards 2018 - Họ là ai? - Ảnh 7.

  Là gương mặt được yêu thích của bản tin Chuyển Động 24h, chương trình Cặp lá yêu thương, với lối dẫn dắt gần gũi, thân thiện cùng giọng nói ấm áp, MC Hạnh Phúc tạo được nhiều thiện cảm với người xem, đồng thời cũng xây dựng được dấu ấn riêng về hình ảnh. Đây không phải lần đầu nam MC lọt danh sách đề cử ở hạng mục này. Điều đó chứng tỏ anh luôn nhận được tình cảm yêu mến từ khán giả truyền hình. (SBD: 06).

  12 nam MC điển trai, tài giỏi lọt đề cử VTV Awards 2018 - Họ là ai? - Ảnh 8.

  Từ diễn viên hài lấn sân sang lĩnh vực dẫn chương trình nhưng nghệ sĩ Thành Trung lại thành công ở "sân chơi" này. Lối dẫn dí dỏm, hấp dẫn đã mang về cho anh chiếc cúp VTV Awards 2015. Năm nay, nam MC có tiếp tục được cầm chiếc cúp này trên tay lần nữa? Điều đó phụ thuộc vào bình chọn từ khán giả truyền hình. (SBD: 158).

  12 nam MC điển trai, tài giỏi lọt đề cử VTV Awards 2018 - Họ là ai? - Ảnh 9.

  Giống như Thành Trung, Đại Nghĩa cũng là diễn viên lấn sân sang lĩnh vực dẫn chương trình và gặt hái nhiều thành công với công việc này. Anh là một trong những nam MC đắt show hiện nay. Đại Nghĩa được khán giả truyền hình yêu thích qua nhiều chương trình như: Gương mặt thân quen, Ánh sáng hay bóng tối, Con biết tuốt, Chuẩn cơm mẹ nấu, Diễn viên bá đạo. (SBD: 53).

  12 nam MC điển trai, tài giỏi lọt đề cử VTV Awards 2018 - Họ là ai? - Ảnh 10.

  MC Trần Ngọc vốn được nhiều khán giả, đặc biệt là các khán giả trẻ yêu mến bởi lối dẫn dắt dí dỏm, tinh nghịch và tự nhiên. "Khám phá khoa học: Những thí nghiệm khổng lồ" là một trong những chương trình anh đảm nhiệm vai trò dẫn dắt, nhằm truyền tải những kiến thức khoa học thú vị đến các khán giả nhỏ tuổi. Mới đây, trên trang cá nhân, Trần Ngọc chia sẻ cảm thấy vui vì đã nằm trong danh sách đề cử của VTV Awards 2018. (SBD: 78).

  12 nam MC điển trai, tài giỏi lọt đề cử VTV Awards 2018 - Họ là ai? - Ảnh 11.

  Xuân Bắc cũng là một nghệ sĩ thành công khi thử sức với vai trò dẫn chương trình truyền hình. Cách dẫn dí dỏm, ứng biến khéo léo và hoạt ngôn đã tạo nên một MC Xuân Bắc ấn tượng trong lòng khán giả truyền hình. Anh được biết đến qua chương trình Ơn giời, cậu đây rồi và Ban Nhạc Việt. ((SBD: 52).

  12 nam MC điển trai, tài giỏi lọt đề cử VTV Awards 2018 - Họ là ai? - Ảnh 12.

  Nguyễn Hoài Đảm là gương mặt quen thuộc của khán giả VTV5 và VTV5 Tây Nguyên qua các chương trình tin tức - chính luận: Thời sự, Kiến thức & Cuộc sống, Thông tin Chính sách & Pháp luật, Thị trường, An toàn giao thông, Nông thôn mới.... (SBD: 02).

  THỂ LỆ BÌNH CHỌN VTV AWARDS 2018

  Có hai vòng bình chọn:

  - Vòng 1: Khán giả tham gia bình chọn cho các đề cử để chọn ra 5 đề cử ở mỗi hạng mục lọt vào vòng 2. (Vòng 1 kéo dài đến hết ngày 20/8/2018).

  - Vòng 2: Là cuộc cạnh tranh giữa các đề cử vượt qua vòng 1. Ở vòng này, bên cạnh sự bình chọn của khán giả còn có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực đề cử. Điểm bình chọn của khán giả cộng điểm bình chọn của các chuyên gia rồi chia đều sẽ chọn ra đề cử giành chiến thắng.

  Khán giả có thể bình chọn cho các đề cử mình yêu thích thông qua 2 hình thức:

  - Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

  - Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

  Theo VTV

  TOP