Tiếp thị & Pháp luật

Chân dung nữ DN hoa hậu Ngân hàng An Bình có sở thích làm từ thiện

 • Thứ năm, 12:25 Ngày 23/06/2022
 • Vào tối 17/6/2022, đêm chung kết cuộc thi Miss Photo Feel The Light Miền Bắc 1&3 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hà Nội.

   

   

  Nữ Doanh nhân (DN) Ngô Thị Thanh Thuỷ đến từ Ngân hàng An Bình đã giành ngôi hoa hậu với vương miện đính đá và giải thưởng là chiếc nhẫn kim cương giá trị.
  Cuộc thi do mạng lưới Happy Women  Leader Network Global tổ chức. Đây là cộng đồng nữ doanh nhân được sáng lập và điều hành bởi nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương. Sau sáu năm hình thành và phát triển, đây là tổ chức thu hút sự tham gia nhiều nhất của các nữ lãnh đạo với tốc độ phát triển của các Chapter nhanh nhất hiện nay.
  Gala Feel The Light - truyền cảm hứng 2022 chính là đêm hội của những nữ doanh nhân xuất sắc, cùng hội ngộ để chia sẻ, kết nối kinh doanh và chúc mừng sự ra mắt của Ban điều hành Happy Women Miền Bắc 1 và Miền Bắc 3.
  Các thí sinh đến từ nhiều lĩnh vực kinh doanh ở nhiều độ tuổi nhưng họ cùng chung bầu nhiệt huyết và tình yêu với cộng đồng, với niềm mong muốn được lan toả những giá trị tốt đẹp mà Happy Women Leader Network Global đã mang lại cho từng thành viên.
  Các thí sinh toả sáng trên sân khấu là những người vợ, người mẹ, những nhà lãnh đạo giỏi giang, những nữ quản lý ấy hoá thân thành những người mẫu chuyên nghiệp, sải bước tự tin trong phần trình diễn áo dài và dạ hội. Đặc biệt, họ đã thể hiện trí tuệ, sự hiểu biết, bản lĩnh và tình yêu với hoạt động cộng đồng thông qua phần thi ứng xử.
  Thành phần Ban giám khảo (BGK) cuộc thi là những siêu mẫu, nghệ sỹ nổi tiếng: Siêu mẫu Hạ Vy, nữ diễn viên Quách Thu Phương, nhạc sỹ Dương Trường Giang, nam người mẫu - diễn viên Hải Anh, nhà thiết kế Quang Huy, nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân, nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương...
  Hoa hậu của cuộc thi - doanh nhân (DN) Ngô Thị Thanh Thuỷ có năng khiếu báo chí, học Phân viện báo chí tuyên truyền nhưng không thích làm nghề báo nên chuyển sang học Đại học kinh tế quốc dân, sau đó công tác tại Ngân hàng An Bình. Sở thích của Thuỷ là làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, chăm sóc trẻ mồ côi…
  Trong đại dịch Covid-19, thời điểm dịch bệnh căng thẳng, công nhân miền núi tỉnh xa bị mắc kẹt lại các khu công nghiệp tại Hà Nội, Thuỷ đã cùng bạn bè mang thực phẩm đi cứu trợ. 
  Chia sẻ cùng báo chí hoa hậu Ngô Thị Thanh Thuỷ cho biết, việc làm từ thiện xuất phát từ chính trái tim và suy nghĩ của mình, quan điểm “Cho đi là còn mãi”. 
  Mục tiêu tiếp theo của nữ hoa hậu là xây dựng cộng đồng nữ doanh nhân văn minh, đoàn kết, lan toả niềm hạnh phúc và truyền cảm hứng về vẻ đẹp hình thể lẫn vẻ đẹp tâm hồn đến tất cả những người phụ nữ trên toàn cầu.
  Hoa hậu Ngô Thị Thanh Thuỷ không chỉ thể hiện bản lĩnh trên thương trường, ngoài đời hoa hậu còn rất xinh đẹp, ngọt ngào, quyến rũ.
  Đồng nghiệp Ngân hàng thấy tự hào về sự toả sáng của cô.
  Với thành tích từ cuộc thi của mình, Thủy đã được Lãnh đạo Ngân hàng An Bình đã tặng tài khoản chữ MISSPHOTO và một gói giải mã gen dành cho cô hoa hậu thân thiện và bản lĩnh.

  TOP