Tiếp thị & Pháp luật

Doanh Nhân Lê Doãn - Phúc Khang Medic - Tiên Phong Công Nghệ Y Học Tái Tạo Phục Hồi Và Giải Pháp Xanh Bảo Vệ Sức Khoẻ

 • Thứ ba, 08:51 Ngày 16/05/2023
 • Phúc Khang Medic - Công ty tiên phong trong lĩnh vực Y học tái tạo phục hồi, bảo vệ sức khoẻ và sắc đẹp cho khách hàng.

   Công ty Phúc Khang là nhà phân phối thiết bị y tế và y học tái tạo, với mục đích mang đến cho khách hàng những liệu trình điều trị có kết quả tốt nhất mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

  Với sứ mệnh mang những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, công ty đã tiếp cận, nghiên cứu và phân phối các sản phẩm và thiết bị hiệu quả, được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới và đẩy mạnh phát triển toàn khu vực Châu Á.

  Các thiết bị phục vụ y học thể thao, vật lý trị liệuthẩm mỹ không xâm lấn được cấp bằng sáng chế tại Châu Âu và ứng dụng rộng rãi trên thế giới.

  Công nghệ RF của INDIBA đã nổi tiếng trên thế giới gần 40 năm với tần số độc quyền 448kHz. Với gần 400 nghiên cứu khoa học, Indiba đã chứng minh được tính ưu việt cũng như ứng dụng hữu hiệu với nhiều mục đích từ trẻ hoá da, nâng cơ, tạo đường nét cơ thể, tăng cường sức khoẻ vùng chậu, trẻ hoá vùng kín, hỗ trợ hồi phục sau phẫu thuật … đến các ứng dụng trong Y học Thể Thao điều trị các chứng viêm cơ khớp, xử lý các cơn đau cấp – mãn tính, phục hồi màng tế bào và các chấn thương thể thao cũng như điều trị bệnh nghề nghiệp.

  BIOSTIMOLOGY by Cosmosoft được nghiên cứu và thiết kế tinh tế, siêu công nghệ Redustim phiên bản mới nhất sẽ mang lại kết quả giảm mỡ chưa từng có, hiệu quả lâu dài. Đặc biệt là giảm mỡ ở vùng bụng nhờ vào sự củng cố của trường điện sinh học BioEnergetic.  Pluryal là công ty có trụ sở tại Luxembourg, Châu Âu – công ty hàng đầu về thẩm mỹ nội khoa với các dòng sản phẩm chích trẻ hoá da, chất làm đầy, chích tan mỡ và kích mọc tóc.


   

  Chuỗi giải pháp xanh về Công nghệ sinh học vi sinh nhập khẩu trực tiếp từ CANADA, hướng đến một môi trường không hoá chất bảo vệ sức khoẻ con người một cách toàn diện; Khử mùi không gian

  Cool - Classic áp dụng công nghệ Mỹ sử dụng cơ chế khử mùi tuyệt đối. Dung dịch nước muối điện phân trung tính Steriplant từ Thuỵ Sỹ với hàng loạt các tính năng ưu việt bảo vệ từ môi trường đến sức khoẻ con người ở mọi độ tuổi và nhất là trẻ sơ sinh.

  Với mong muốn cùng với các Anh Em Doanh Nhân mang lại những giá trị nhân văn và thiết thực cho cộng đồng cho xã hội, Công ty Phúc Khang Medic luôn đồng hành và tham gia các hoạt động thiện nguyện ở các hội đoàn như CLB Doanh Nhân 2030, CLB Doanh Nhân Sài Gòn, CLB Doanh Nhân Khánh Hoà Sài Gòn.

  Doanh nhân Lê Doãn - Giám đốc Công ty TNHH MTV Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Phúc Khang.


  Chương trình BTC Caravan Hành Khúc Doanh Nhân Sài Gòn 2023 xin chân thành cảm ơn ông Lê Doãn - CEO Công ty Phúc Khang, đơn vị tài trợ Bạch Kim cho chương trình.


  Doanh Nhân Lê Doãn cố vấn và tài trợ chương trình Startup Zone 2022 do CLB Nhân sự - Khởi nghiệp  thuộc UEH - Trường Đại học Kinh tế TP.HCM. 


  Doanh Nhân Lê Doãn  hiện đang sinh hoạt tích cực trong các hội đoàn.


  CEO Công ty Phúc Khang - Trưởng BTC chương trình Caravan CLB Doanh Nhân 2030 lần thứ 29 “Tình ca Thiên Cấm Sơn”

  Với mục tiêu mang lại những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện và độc đáo cho khách hàng, Phúc Khang Medic cam kết sử dụng các sản phẩm và thiết bị y tế tiên tiến nhất trên thế giới, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng với chất lượng và hiệu quả cao nhất. Liên hệ với Phúc Khang Medic để được tư vấn và hỗ trợ trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

   

  Thông tin liên hệ của Công ty TNHH MTV TM XNK PHÚC KHANG:

  Địa chỉ: Tầng 2, Golden King Tower, số 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Hotline: 0933 688 228 (dành cho thiết bị) hoặc 0922 898 898 (dành cho sản phẩm vi sinh).

  Email: info@phuckhangmedic.com.

  Website: https://phuckhangmedic.com.

   

   

  TOP