Tiếp thị & Pháp luật

Hoa Vũ dành tặng cho vợ MV 'Hạnh phúc siêu to khổng lồ'

 • Thứ ba, 07:28 Ngày 27/12/2022
 • Kỷ niệm một năm rưỡi quen nhau và ngày đại hỷ hôm 2.12, ca sĩ Hoa Vũ dành tặng cho vợ mới cưới món quà sản phẩm âm nhạc.

   

  Vợ chồng Hoa Vũ

  Vượt qua sóng gió trận đại dịch Covid, ca sĩ Hoa Vũ và vợ mới cưới càng yêu thương nhau khi hiểu ra còn được tồn tại là điều quý giá và trân trọng những phút giây bên nhau hơn.

  Anh và vợ gặp nhau ở lần đầu tiên trong buổi casting do anh thực hiện. Khi hỏi ra thì mới biết chị nhà là người chung xóm, gần nhà trong khu phố.

  Năm 2007, Hoa Vũ lấy nickname Se7envn up những ca khúc anh thu ở nhà trên nền tảng Yeucahat - web âm nhạc lớn nhất thời điểm được nhiều người xem. Sau khi giành Giải thưởng cao của cuộc thi Vươn Tới Ngôi Sao năm 2008 cùng Ngô Kiến Huy do Công ty Music Box do ca sĩ Thanh Thảo thực hiện, anh chính thức tham gia những show diễn lớn và đẳng cấp hàng nghìn khán giả.

  Năm 2014, anh lấy nghệ danh Lee Thiên Vũ thực hiện bộ phim "Chuyện Tình Pé Heo" được nhiều bạn trẻ tuổi teen yêu mến. Một năm sau, anh thực hiện liveshow đầu tiên cùng Rapper Loren Kid được yêu thích nhất thời điểm đó.

  Năm 2016, anh tham gia nhiều bộ phim ngắn trên Youtube đạt hàng chục triệu view. Đến 2019, bộ phim đầu tiên anh viết kịch bản và đạo diễn may mắn đạt gần 24 Triệu view.

  Gần đây anh có nhiều bộ phim ngắn được ra mắt và trong số đó, phim "Anh Em Đại Chiến" anh vào vai một tỷ phú thế giới trẻ nhất sắp trình chiếu.

  Vào 01/01/2023, Mv "Hạnh Phúc Siêu To Khổng Lồ" do anh viết tặng được phát trên kênh Youtube. Đây là món quà to lớn anh dành tặng chị Khánh Linh kỷ niệm đáng nhớ và cũng là Mv đầu tiên sau 7 năm anh ngừng phát hành sản phẩm.

  Mới đây anh có đi làm thêm công việc giáo viên mầm non, ngày nào cũng tiếp xúc với các em nhỏ, thấy tâm hồn như trẻ lại , nên quyết định sẽ làm nhiều ca khúc , phim thiếu nhi tặng cho các bé. Anh đang chuẩn bị thực hiện bộ phim ngắn Người Nam Châm nói về bí mật của luật hấp dẫn , vào vai 1 loài hoa đến từ vũ trụ và nở sau 1 cơn mưa , để nói cho mọi người hiểu về cái tên anh mới đổi .

  KHANG ĐIỀN

  TOP