Tiếp thị & Pháp luật

Kalasso hỗ trợ bảo vệ sức khoẻ Hội VACHE họp mặt cuối năm

 • Thứ bảy, 13:05 Ngày 01/01/2022
 • Tối ngày 30.12.2021, Hội Chăm Sóc Sức Khoẻ Cộng Đồng Việt Nam (VACHE) đã tổ chức buổi họp mặt với các doanh nhân ngành làm đẹp.

  Theo Quyết định số 1710 QĐ/BNV ngày 25 tháng 12 năm 2008 của Bộ Nội Vụ Việt Nam và hoạt động theo Điều lệ Hội đã được Bộ Nội Vụ phê duyệt theo Quyết định số 1442/QĐ/BNV ngày 12 tháng 10 năm 2009, Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam (VACHE) được thành lập. Hội là một tổ chức phi chính phủ hoạt động trên phạm vi cả nước từ cấp trung ương tới các tổ chức cơ sở do Nguyên ủy viên Bộ chính trị - Chủ tịch Hội Nguyễn Hồng Quân đứng đầu. 

  Tuân thủ theo các Chỉ thị phòng chống dịch Covid - 19 và nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ cho các thành viên trong Hội VACHEA tham gia buổi gặp mặt cuối năm, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sinh Học Kalong đã hỗ trợ buồng khử khuẩn và dung dịch Nano Bạc có tên gọi là Kalasso.

  Nano Bạc được chiết suất ở kích thước nano (từ 1-10 nanomet) rất nhỏ do vậy bề mặt tiếp xúc rất rộng và khả năng đi xuyên qua lớp vỏ tế bào của vi khuẩn, virus để phá hủy và tiêu diệt virus, vi khuẩn ngay từ lúc mới phát sinh, ngăn ngừa hiệu quả sự lây lan của vi khuẩn virus.

  Đại diện Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sinh Học Kalong, ông Lê Hay - Đạo diễn, diễn viên hiện đang là Nhà phân phối (NPP), Đại diện hình ảnh các sản phẩm Kalaso và cũng là Phó Ban Chăm Sóc Sức Khoẻ Dưỡng Sinh Chi Hội VCHEA TP.HCM nhận bằng cảm ơn của Hội.

  Ông Lê Hay (hàng thứ hai từ phải sang) là NPP, Đại diện hình ảnh Kalaso

  Theo chia sẻ cảm nghĩ ông Lê Hay: "Tôi rất vui sản phẩm Kalaso được đồng hành cùng Hội để bảo vệ sức khoẻ các thành viên trong ngày họp mặt cuối năm. Trước khi làm NPP tôi đã sử dụng qua nó và thấy an toàn thật sự, không gây kích ứng hay khó chịu khi sử dụng sản phẩm nano Bạc Kalasso."

  Hội hoạt động với nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó Khối Sắc đẹp & Spa Thẩm mỹ Việt Nam được thành lập vào tháng 12 năm 2019 là một trong những nhiệm vụ trọng tâm. Các thành viên trong Ban nói chung cũng như các Đội ngũ chuyên gia cố vấn cấp cao của Khối sắc đẹp là những người có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và được lựa chọn theo đúng quy định của Nhà nước một cách cẩn thận. Họ sẽ là những người thực hiện và lan toả những hoạt động tích cực mang lại những giá trị thực cho cộng đồng ngành Làm đẹp Việt Nam đúng như định hướng và mục tiêu do Hội và Khối đề ra để mang được tiếng nói của những người trong ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chân chính đến mọi đối tượng.

  Ngày 14/11/2021, Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam (VACHE), Khối sắc đẹp Spa & Thẩm mỹ Việt Nam (VCHEA) đã tổ chức họp báo ra mắt chi hội Chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp và spa thẩm mỹ TP Hồ Chí Minh. 

  KHANG ĐIỀN

  TOP