Tiếp thị & Pháp luật

Viên xông hơi tinh dầu, 'rào chắn' bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình

 • Thứ tư, 11:11 Ngày 25/08/2021
 • Viên xông hơi tẩm tinh dầu TCS chứa 10 loại thảo dược, là liệu pháp hiệu quả cho bài thuốc dân gian, giúp tăng cường đề kháng tốt hơn cho cơ thể và bảo vệ sức khỏe gia đình.

  Với cam kết tôn trọng quy luật tự nhiên và an toàn cho người sử dụng, khi điều chế viên xông hơi tẩm tinh dầu TCS, anh Hà Văn Lộc - Sáng lập Công ty TNHH Sài Gòn TCS không sử dụng bất kì một loại hóa chất hay keo kết dính trong quá trình sản xuất.

  Nguyên liệu tạo nên viên xông hơi TCS là từ các loại thảo mộc (ngải cứu, tràm, bưởi, tía tô, bạch đàn, chanh, xả, bạc hà…) được trồng và chăm sóc với quy trình đặc biệt. Các loại thảo mộc này khi được phối trộn với nhau tạo ra một mùi hương dễ chịu, nồng nhưng không gắt và lưu hương rất lâu.

  Viên xông hơi TCS chứa tinh dầu nguyên chất 100%, không pha trộn dung môi hay chất làm thơm công nghiệp nên hiệu quả sát khuẩn và giải cảm rất mạnh.

  Hơn nữa, viên xông hơi tẩm tinh dầu TCS còn sử dụng công nghệ Nano với kỹ thuật phản ứng giảm nhiệt trên da, giúp da ít bị nóng, để quá trình xông hơi được lâu hơn mà không làm quá nóng bề mặt da khi ngồi xông.

  Mặt khác, công nghệ này còn giúp cho quá trình xông hơi đạt hiệu quả cao hơn, do các hạt tinh dầu được phát tán dưới dạng phân tử nano trong quá trình hơi nước bay hơi, giúp sát khuẩn toàn thân bề mặt da, các lỗ chân lông và đi sâu vào hệ hô hấp, giúp sát khuẩn đường hô hấp và bên trong hốc mũi.

  Đánh giá về hiệu quả của giải pháp xông toàn thân bằng viên xông hơi TCS, anh Hà Văn Lộc cho rằng, khi xông toàn thân, giúp tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn trên da, bên trong lỗ chân lông, bên trong lỗ tay, dưới da đầu, tóc và bên trong hốc mũi, hệ hô hấp. Đây là điểm khác biệt nổi trội của viên xông tẩm tinh dầu TCS so với các sản phẩm xông khác trên thị trường.

  Dựa vào công dụng hiệu quả của viên xông hơi tẩm tinh dầu TCS, anh Lộc khuyến nghị người dân có thể sử dụng kết hợp các thảo dược có sẵn trong tự nhiên để giúp nâng cao đề kháng, được xem là một phương pháp hiệu quả trong việc tăng cường sức khỏe của cả gia đình.

  Theo như nhiều chuyên gia thì phương pháp xông hơi bằng thảo dược từ thiên nhiên, góp phần cải thiện triệu chứng và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. 

  Thảo dược xông hơi thường là các loại lá có tinh dầu như chanh, bưởi, sả, hương nhu, tía tô, cúc tần, kinh giới… Với tác dụng hơi nóng, kháng sinh thực vật và tinh dầu tiết ra từ thảo dược giúp giảm tải lượng vi rút, sát khuẩn mũi họng, tăng thông khí hô hấp, chống nhiễm khuẩn, ra mồ hôi thải độc cơ thể, cải thiện tuần hoàn máu tại chỗ thông qua cải thiện tuần hoàn toàn thân, thư giãn cơ thể.

  Theo bài thuốc dân gian, xông hơi phục vụ cho 3 nhóm kháng sinh, hạ sốt, sát trùng đường hô hấp, tức là làm giảm tải lượng vi rút, chống bội nhiễm, thông khí. Đối với phương pháp xông này chỉ cần hơi nước nóng kết hợp với tinh dầu là có thể ngừa siêu vi, hay còn gọi là giải cảm, phong hàn. Do đó, đối với liệu pháp này cần xông liên tục 2 tuần, tối đa 15 - 20 phút cho mỗi lần xông. Xông hơi toàn thân nên xông cách ngày, còn xông mũi, họng cũng cách ngày xen kẽ với xông hơi toàn thân.

  “Xông hơi thực sự có lợi cho sức khỏe, là phương pháp hỗ trợ tốt trong việc cải thiện các triệu chứng cảm ho, sốt, ho có đờm, thông khí dễ thở, kích thích vị giác và khứu giác… Xông hơi còn góp phần nâng cao sức đề kháng, giúp cơ thể phòng bệnh hiệu quả", BS Vũ chia sẻ thêm.

  Sài Gòn TCS - Khởi nghiệp từ cây ngãi cứu

  Với mục tiêu hướng đến phát triển và đổi mới các sản phẩm y học cổ truyền nhằm mục tiêu phục vụ sức khỏe cộng đồng, hiện Sài Gòn TCS đã phát triển thêm các sản phẩm mới từ những cây dược liệu quý của đất nước, mang tới cho người dùng các sản phẩm tự nhiên chăm sóc tốt sức khỏe con người, góp phần vào việc phát triển ngành dược liệu nước nhà.

  Sài Gòn TCS cũng là đơn vị được Quỹ sáng tạo và khởi nghiệp thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM đầu tư 700 triệu đồng để hoàn thiện và đưa ra thị trường thêm hai sản phẩm nhang hỗ trợ điều trị, phòng ngừa viêm xoang và tinh dầu giả hương sả chanh trong việc kết hợp Y học cổ truyền và hiện đại tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

   Vỹ phượng - Hoàng Gia

  TOP