Tiếp thị & Pháp luật

Á Quân Trần Ngọc Ánh phát ngôn gây sốc về giới thượng lưu

 • Chủ nhật, 07:36 Ngày 30/01/2022
 • Giới thượng lưu đang là đề tài đang HOT trong thời gian vừa qua, nó xuất hiện từ đời thật cho đến trên phim ảnh, truyền thông và mạng xã hội.

  Mới đây Á Quân Nét Đẹp Công Sở Trần Ngọc Ánh, còn có nghệ danh là Mon 2k, đã từng làm giám đốc makerting cho nhiều cuộc thi hoa hậu trong và ngoài nước có những suy nghĩ thẳng thắng của mình về cuộc sống xa hoa của giới thượng lưu.

  “Đối với Mon, cuộc sống xa hoa của tầng lớp thượng lưu hằng ngày vẫn diễn ra liên tục, những ai theo dõi các doanh nhân bậc nhất trên Thế Giới đều thấy họ luôn dùng tiền để theo đuổi và trải nghiệm những gì chưa từng có và chưa từng làm để đi đến cuộc sống chất lượng nhất”.

  “Với Mon cuộc sống mỗi ngày là phải tận hưởng, mình tận hưởng những thứ mình cảm thấy mang lại giá trị tinh thần vui vẻ, thoải mái, lan toả năng lượng tích cực theo cách mà bên trong bạn cảm nhận là hạnh phúc nhất”.

  “Nên khi mình có tiền thì mình hãy enjoy the moment theo sự kiện tinh tế và đẹp đẽ”.

  “Mình đã toàn tâm toàn ý hướng Phật và phát nguyện ăn chay trường. Nhưng ngoài thời gian của mình ở Chùa, mình vừa ra ngoài làm việc. Sau những ngày làm việc thì mình luôn luôn giúp đỡ bà con khó khăn xung quanh và vừa tận hưởng một sống xa hoa, sung túc về giá trị tinh thần”.

  “Nhân đây, buổi gặp gỡ trên du thuyền cao cấp bậc nhất Sài Gòn, Mon muốn các đối tác và bạn bè của mình có những phút giây tận hưởng buổi tiệc xa hoa của giới thượng lưu nên Mon quyết định tổ chức một buổi tiệc ấm cúng giúp cho mọi người có một không gian để giao lưu, vui chơi, giải trí và ghi lại những bức ảnh lung linh nhất cho dịp đầu năm mới 2022. Đây cũng là điều kiện để mình nghe và hiểu hơn những đối tác làm việc chung với mình hơn, gắn kết các mối quan hệ tốt hơn để mọi người cùng nhau đi lên”.

  NGUỒN: Tạp chí Hoa hậu Online

  TOP