Tiếp thị & Pháp luật

Thánh hồ quảng "Lạc Trôi" Lâm Gia Bảo kết hợp nhạc sĩ Nguyễn Phúc Long

 • Chủ nhật, 11:49 Ngày 21/11/2021
 • Ca sĩ Lâm Gia Bảo được mệnh danh là Thánh hồ quảng với ca khúc "Lạc Trôi" vừa ra mắt MV "Quên Em Anh Không Thể" được sáng tác nhạc sĩ Nguyễn Phúc Long.

   

  Nổi lên sau chương trình "Sàn Chiến Giọng Hát" được phát sóng VTV3, ca sĩ Lâm Gia Bảo đã Cover lại ca khúc "Lạc Trôi" của Sơn Tùng MTP theo phong cách mới thể loại Hồ quảng. Sau chương trình, ca khúc được CĐM yêu thích và hit trên kênh Youtube.


  Trở lại mới đây, ca sĩ Lâm Gia Bảo đã phát hành MV Lyric "Quên Em Anh Không Thể" nhạc sĩ Nguyễn Phúc Long với những ca từ da diết, sâu đậm hòa cùng những giai điệu mang âm hưởng tình ca có chiều sâu dễ chạm đến trái tim người nghe.

  Ca sĩ Lâm Gia Bảo

  Ca sĩ Lâm Gia Bảo

  Trong ca khúc, ca sĩ Lâm Gia Bảo đã thể hiện đầy đủ cảm xúc bật lên đúng ý của tác giả Nguyễn Phúc Long đã gửi gắm đứa con tinh thần.

  Nhạc sĩ Nguyễn Phúc Long

  Nhắc đến cơ duyên ca khúc "Quên Em Anh Không Thể", nhạc sĩ Nguyễn Phúc Long chia sẻ: "Hiện tại, tôi rất thích nghe các dòng nhạc đang thịnh hành như Thái Thịnh, các bài tình ca do Lệ Quyên trình bày, tình cờ nghe một giai điệu, nảy sinh ra một bài hát về hình bóng người yêu cũ".

  Ca khúc đã được phát hành trên Youtube đã được khán giả CĐM để lại nhiều sự quan tâm, yêu thích.

  KHANG ĐIỀN

  TOP