Tiếp thị & Pháp luật

Hoa Khôi Nguyễn Thị Ánh Ngọc: "Cô gái đập heo 2,8 tỷ" tặng quà khủng vàng và tiền nhân ngày cưới em gái khoảng 49 cây và 2,5 tỷ

 • Chủ nhật, 19:58 Ngày 16/02/2020
 • Nguyễn Thị Ánh Ngọc, sinh năm 1988, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Khi những hình ảnh “mổ lợn” được chia sẻ, 8X nhận được nhiều bình luận trái chiều thì này lại tung tin tặng quà khủng vàng và tiền nhân ngày cưới em gái. 

  Số vàng ước lượng khoảng 49 cây và 2,5 tỷ tiền mặt. "Cô gái đập heo" tên đầy đủ là Nguyễn Thị Ánh Ngọc và được biết, cô em gái của cô có tên gần giống cô đó là Nguyễn Thị Ngọc Ánh.

  "Cô gái đập heo 2,8 tỷ" tặng quà khủng vàng và tiền nhân ngày cưới em gái.

   

  Ngày 15/02/2020 vừa qua, "cô gái đập heo tiền tỷ" về dự đám cưới em gái mình, cùng có sự hiện diện của bạn bè cô đó là diễn viên Kinh Quốc, bác sĩ thẩm mỹ Xuân Trường và một số người bạn của cô từ Sài Gòn về dự đám cưới em gái cô.

   

   

  Nguyễn Thị Ánh Ngọc (váy trắng) cùng em gái trong ngày cưới.

   

  Hiện nay "cô gái đập heo tiền tỷ" đang là tâm điểm của cộng đồng mạng qua video "đập heo" của cô.

  Cô dâu Ngọc Ánh cùng chuyên viên makeup Eric Vũ.

  Khi những hình ảnh “mổ lợn” được chia sẻ, 8X nhận được nhiều bình luận trái chiều.

  Trả lời về màn đập heo khi bị tố làm trò, câu like, Ánh Ngọc cho biết con heo này là 2 vợ chồng cùng nuôi gần 1 năm qua. Được biết, số tiền trong “bụng heo” lên tới 2 tỷ 8 trăm triệu đồng, so với thu nhập của hai vợ chồng thì không đáng là bao.

  “Thứ nhất, con heo đất này khá bự. Thứ hai, tiền mình đút lợn toàn là polime. Vậy nên nó thẳng và mới là điều dĩ nhiên. Bảo mình cố tình làm màu để câu like là không đúng. Còn một số bạn thắc mắc sao mình lại có số tiền lớn thế thì cũng xin chia sẻ thật, vợ chồng mình từ trước tới nay làm công việc liên quan tới lĩnh vực tài chính nên số tiền tiết kiệm này có đáng là bao. Mình cũng nói qua vậy thôi còn cư dân mạng ai muốn nghĩ như nào thì tùy”, cô gái đáp trả dân mạng.

  Trên trang cá nhân, Ánh Ngọc thu hút rất nhiều lượt theo dõi từ cư dân mạng. Cô sở hữu phong cách thời trang gợi cảm, thần thái sang chảnh và gương mặt xinh đẹp, cuốn hút.

  Chồng Ánh Ngọc là người giàu có, tài giỏi. Bản thân Ánh Ngọc cũng là một người đẹp, vừa là giám đốc một thương hiệu mỹ phẩm. Vì thế, thu nhập chắc chắn của cả hai vượt trên số tiền tiết kiệm này.

  Ánh Ngọc cũng gửi lời cảm ơn tới những người đã ủng hộ, bênh vực cô trước những ý kiến tiêu cực của một số thành viên mạng

  PV tổng hợp từ Dung Nguyễn (saostar) và giải trí văn hóa.

  TOP