Tiếp thị & Pháp luật

MISS PHOTO FEEL THE LIGHT – BẠN CÓ CẢM NHẬN ĐƯỢC ÁNH SÁNG CỦA CHÍNH MÌNH?

 • Thứ ba, 22:26 Ngày 28/06/2022
 • Vừa qua, đêm chung kết cuộc thi Miss Photo Feel The Light Miền Bắc 1 & Miền Bắc 3 đã diễn ra tốt đẹp. Cuộc thi do mạng lưới Happy Women Leader Network Global tổ chức. Đây là sân chơi của cộng đồng các nữ doanh nhân được sáng lập và điều hành bởi nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương. Tổ chức có hơn 10.000 thành viên, là tổ chức có số lượng Chapter và thành viên phát triển nhanh nhất hiện nay.

  Gala Feel The Light – Bạn có cảm nhận được ánh sáng của chính mình? Bạn đã bao giờ dám vượt qua vùng an toàn của bản thân để làm một điều khác biệt? Bạn có tin là bản thân có thể làm điều mình nghĩ là không thể? 

  Một chương trình được làm từ trái tim theo đúng nghĩa. Nó xuất phát bởi mong muốn tạo nên một sự trải nghiệm nhiều hơn một cuộc thi và những cảm xúc đẹp trên hành trình cuộc sống của mỗi nữ doanh nhân. Chính bởi gốc rễ ấy nên hành trình đó đã được nuôi dưỡng, tưới tắm bởi những cảm xúc đẹp. Chỉ có thể là Yêu và vì một chữ Yêu mà đến và tham gia cuộc thi. Đó là những ngày luyện tập vất vả của các thí sinh dưới sự dẫn dắt tận tình nhưng vô cùng khắt khe của các Mentor. Đó là những thời khắc tỏa sáng trên sân khấu trong phần trang phục áo dài hay dạ hội. Họ là những người vợ, người mẹ, những nhà lãnh đạo giỏi giang, những nữ quản lý ấy hóa thân thành những người mẫu chuyên nghiệp, sải bước tự tin trên sàn catwalk. Đó là lúc các thí sinh thể hiện được bản lĩnh doanh nhân thời đại mới – tự tin và tỏa sáng trong phần thi ứng xử.

  Ban giám khảo cuộc thi là những siêu mẫu, nghệ sỹ nổi tiếng: Siêu mẫu Hạ Vy, nữ diễn viên Quách Thu Phương, nhạc sỹ Dương Trường Giang, nam người mẫu, diễn viên Hải Anh, nhà thiết kế Quang Huy, nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân, nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương…

  Doanh nhân Ngô Thị Thanh Thủy đến từ Ngân hàng An Bình đã giành ngôi hoa hậu và giải thưởng là chiếc vương miện danh giá đính đá quý và chiếc nhẫn kim cương từ nhà tài trợ Hopono Diamond.

  Nói về kế hoạch sắp tới của mình, hoa hậu Miss Photo Feel The Light Miền Bắc 3 – doanh nhân Ngô Thị Thanh Thủy cho biết, cô sẽ tiếp tục thực hiện mục tiêu xây dựng cộng đồng nữ doanh nhân văn minh, đoàn kết, lan tỏa niềm hạnh phúc, truyền cảm hứng về vẻ đẹp hình thể lẫn vẻ đẹp tâm hồn đến tất cả những người phụ nưc trên toàn cầu.

  Và với hoa hậu doanh nhân Ngô Thị Thanh Thủy thì cho đi là còn mãi, bởi thế hành trình thiện nguyện, làm việc tốt, giúp đỡ người khác vẫn sẽ nối dài sau khi cô đăng quang.

  Theo Hoàng Gia /DNHN

  TOP