Tiếp thị & Pháp luật

MC HOÀNG DUY: CHÀNG MC BẤT ĐỘNG SẢN “RỰC LỬA“ TRONG LỄ RA MẮT DỰ ÁN ECO XUÂN

 • Thứ sáu, 18:05 Ngày 09/08/2019
 • “MC không chỉ là người dẫn dắt mà còn là người truyền cảm hứng đối với mỗi chương trình”. Đó là lời chia sẽ của Nam vương Công sở vì Cộng đồng 2018 Hoàng Duy.

  Booking 0917009094 MC Hoàng Duy 

  Với 4 năm dẫn dắt các chương trình, Nam vương Hoàng Duy luôn tự tin về kiến thức, kinh nghiệm và khả năng xử lý tốt tình huống tại các sự kiện. Lễ ra quân của bất kỳ chương trình, như một khởi đầu các chuỗi sự kiện diễn ra sau nó. Ông bà ta thường có câu: “Đầu xuôi, đuôi lọt”, chương trình đầu tiên thuận lợi sẽ là nhân tố quan trọng quyết định sự thành công của cả một Dự án.

  Vừa qua, tại Trung Tâm Hội Nghị Capella Park View đã diễn ra Lễ ra mắt Dự án Eco Xuân Sky Residence. Sự kiện quy tụ Chủ đầu tư, các Doạnh nghiệp Bất Động Sản lớn là Đại lý Dự án như Công Ty Cổ Phần BĐS LinkHouse, Đất Xanh Central, HomeNext Corporation,… cùng hàng trăm đối tác kinh doanh, chuyên viên kinh doanh Sàn giao dịch Bất Động Sản. Nam vương Công sở vì Cộng đồng – MC Hoàng Duy được chọn vào vị trí Người dẫn chương trình lần này của sự kiện.

  Lễ ra mắt Dự án Eco Xuân là sự kiện công bố thông tin chính xác về Dự án, và cũng là dịp để Ban lãnh đạo Công ty chia sẻ bài học kinh nghiệm đến với các Chuyên viên tư vấn. MC Hoàng Duy đóng vai trò kết nối để giúp cho các đối tác hiểu thêm về độ tiềm năng của Dự án này. Chàng MC gây “bất ngờ” khi chia sẻ cách đó 2 tuần, anh đã từng đến tận nơi của Dự án nhằm tìm hiểu cặn kẽ về vị trí địa lý, tiện ích xung quanh và mảng không gian xanh tạo nên môi trường sống tuyệt hảo mà Eco Xuân mang lại.

  Thật có “ Duyên” cho anh khi vài ngày sau, MC Hoàng Duy lại được chính Tổng đại lý LinkHouse mời làm MC cho chương trình đặc biệt lần này. Đối với Anh, tìm hiểu Bất Động Sản là một niềm yêu thích, đặc biệt là thị trường căn hộ. Vì mình là một người trẻ, đam mê, thích học hỏi nhiều nơi, nhiều điều để sau này có dịp được chia sẻ đến cho các anh chị em, bạn bè, đồng nghiệp, … những kiến thức mà bản thân thu thập được. Hoặc dùng kiến thức ấy để bố trí cho không gian sống của mình được hoàn mỹ. Căn hộ luôn là xu thế hiện nay cho giới trẻ năng động, tiện nghi, an ninh và thích trải nghiệm.

  Sự nhiệt huyết với nghề dẫn chương trình, lối dẫn dắt sôi nổi, lôi cuốn của chàng Nam vương – MC 9x này đã khiến cho cả khán phòng hứng khởi, nhiều niềm vui và tràn đầy năng lượng làm đòn bẩy cho Buổi giới thiệu Dự án Eco Xuân sắp tới. Sự kiện này đã diễn ra thành công tốt đẹp là tiền đề tạo nên thành công vang dội của những sự kiện sau nhằm quảng bá Dự án đến với mọi người.

  Booking 0917009094 MC Hoàng Duy 

  TOP