Tiếp thị & Pháp luật

Ca nhạc sĩ Tô Phương Trang trở lại sân khấu sau dịch

 • Thứ tư, 21:34 Ngày 08/12/2021
 • Ngưng hát suốt khoảng thời gian giãn cách xã hội, sự trở lại ca nhạc sĩ Tô Phương Trang đã làm cho Fan nao núng, chờ đợi.

  Tình cờ gặp lại ca nhạc sĩ Tô Phương Trang trong một đêm nhạc gần đây, chúng tôi đã vui mừng khi thấy ai cũng mạnh khoẻ. Sự khác biệt lần này, đó là ca nhạc sĩ Tô Phương Trang luôn đem màu sắc mới trên sân khấu.

  Cô gái cho biết: "Mấy tháng nay ở nhà không có đi đâu ra đường. Nhớ sân khấu, nhớ khán giả nên tranh thủ tập vũ đạo cũng như những bài hát mới chuẩn bị cho Noel và Tết Nguyên Đán".

  Ca nhạc sĩ Tô Phương Trang

  Nhắc đến Tô Phương Trang, khán giả nhớ ngay những ca khúc do cô sáng tác được các ngôi sao thể hiện: Cẩm Ly, Hàn Thái Tú, Lý Hải, Mã Thái Sơn...

  Ngoài ca hát, ca nhạc sĩ Tô Phương Trang còn tham gia các hoạt động thiện nguyện. Trên sân khấu lúc nào Tô Phương Trang cũng thể hiện những ca khúc sôi động. Nhưng trong sáng tác lại có thể viết đa thể loại từ nhạc trẻ, cả dân ca cho đến Bolero. Và đặc biệt Tô Phương Trang thể hiện được tất cả các dòng nhạc này.

  Trước khi dịch bùng phát, ca nhạc sĩ Tô Phương Trang đã phát hành ca khúc "Chung Thuỷ Đến Ngàn Sau" song ca với nghệ sĩ Kim Tiểu Long, bài hát cũng chính do TPT sáng tác. Bối cảnh được quay một vùng quê thanh bình, bài hát với giai điệu buồn và dễ vô lòng người. Được biết, giữa cô và Kim Tiểu Long rất thân thiết trong nghệ thuật.

  Cô gái bật mí năm 2022 có rất nhiều sáng tác mới được phát hành để tri ân khán giả. Rất mong sẽ được sự yêu thương và đón nhận của Quý khán giả gần xa.

  KHANG ĐIỀN

  TOP