Tiếp thị & Pháp luật

Hàng giả, nhái thạch Detoxerrt tràn lan – Công Ty Quốc Anh Pharma cảnh báo

 • Thứ tư, 14:34 Ngày 08/06/2022
 • Nhật Bản xuất hiện sản phẩm Thạch giảm cân chiết xuất từ thiên nhiên được sản xuất tại Việt Nam gây bão cộng đồng, người dùng review và đánh giá khách quan thì đây là loại sản phẩm giảm cân dễ như “ ăn thạch”.

  Đây là loại thạch giảm cân của Công ty Quốc Anh Pharma có tên Detoxeret Jelly, Quốc Anh Pharma là một công ty phân phối nhiều mặt hàng uy tín tại Nhật các sản phẩm được bán chủ yếu tại các sàn thương mại điện tử, shop online, 1 số cửa hàng được đặt tại Nhật. Sản phẩm thạch detoxeret được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên với ưu điểm mùi vị thơm ngon, dễ sử dụng, không tác dụng phụ, an toàn cho người dùng lâu dài. Detoxeret Jelly được công bố có giấy phép của Bộ y tế cấp và sở hữu kiểm định của cơ quan cáo thẩm quyền về việc không chứa chất cấm Sibutramin một chất cấm thường thấy trong các sản phẩm giảm cân.

  Thạch Detoxeret bị các đối tượng nhái giả và tung tin đồn không chính xác

  Tuy nhiên thời gian qua, Công ty Quốc Anh Pharma phát hiện nhiều hàng giả, nhái thạch Detoxeret được tung ra thị trường, giá bán không đúng so với giá niêm yết, được bán bởi các nick ảo không có thông tin. Sản phẩm nhái giả có bao bì tương tự như sản phẩm chính hãng nên người dùng cũng khó phân biệt.

  Qua tìm hiểu và điều tra sự việc Công ty Quốc Anh Pharma phát hiện các đối tượng mua sản phẩm chính hãng của công ty sau đó thay lõi, đem đi kiểm định để khẳng định sản phẩm chứa chất cấm, tung tin sai sự thật nhằm gây hoang mang và hạ bệ uy tín của công ty. Khi phát hiện sự việc này công ty Quốc Anh Pharma đã lên tiếng và chấn chỉnh thông tin chính thức:

  Thứ nhất: sản phẩm Thạch Detoxeret có giấy công bố và kiểm định không chứa chất cấm Sibutramin, không tác dụng phụ.

  Thứ hai: sản phẩm được bán đúng giá, không bán thấp hay cao hơn giá niêm yết

  Thứ ba: sản phẩm phải được cung cấp bởi các hệ thống có baner công ty cấp, địa chỉ cụ thể, nick bán hàng đầy đủ thông tin.

  Kết quả kiểm định cho thấy Thạch Detoxeret của công ty Quốc Anh Pharma không chứa chất cấm Sibutramin

  Những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Quốc Anh Pharma đều cho phản hồi rất tốt, hiệu quả và chưa có trường hợp gặp tác dụng phụ. Công ty cam kết chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố hàng đầu đặt ra khi kinh doanh phân phối sản phẩm, một số thông tin thất thiệt không chính xác và các bài review của cộng đồng mạng, youtube không đúng về sản phẩm và công ty Quốc Anh Pharma chúng tôi sẽ tiến hành đính chính gỡ bỏ và nhờ cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nghiêm minh. 

  Quý khách hàng lưu ý khi lựa chọn mua sản phẩm nên kiểm tra kĩ thông tin, check tem mác và kiểm tra nick có banner của công ty, mua hàng cần mua đúng giá không vì tham rẻ mà bị các đối tượng gian lợi dụng. 

  NGUYỄN THÔNG

   

  TOP