Tiếp thị & Pháp luật

NHÀ MÁY VĨNH ĐIỂN GMP ĐÍNH CHÍNH THÔNG TIN VỀ THU HỒI SẢN PHẨM

 • Thứ sáu, 17:50 Ngày 10/06/2022
 • Xuất hiện nhiều hàng nhái, giả các thương hiệu sản xuất tại Nhà máy, Nhà máy Vĩnh Điển lên tiếng đính chính thông tin bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và uy tín của Doanh nghiệp kinh doanh.

  Vừa qua, nhà máy Vĩnh Điển nhận được thông tin một số mặt hàng sản xuất bị nhái với số lượng lớn và đều là những dòng sản phẩm đang rất hot được bán tại các sàn thương mại điện tử, facebook. Qua điều tra cho thấy thông tin của số hàng bị nhái giả như sau:

  Giấm táo slim số lô 012022 truy thu 1500 đơn vị sản phẩm

  Bổ hoàn dương Plus số lô 022022 truy thu 4000 đơn vị sản phẩm

  Stony số lô 032022 truy thu 2000 đơn vị sản phẩm

  Quyết định thu hồi và tiêu huỷ các mặt hàng nhái, giả tại nhà máy Vĩnh Điển

  Các sản phẩm này đều được nhà máy truy thu tận gốc và đem về kho thực hiện quy trình tiêu huỷ không để sót một sản phẩm ra ngoài. Các sản phẩm bị nhái giả rất dễ nhận biết lõi bên trong có màu sắc khác hoàn toàn với sản phẩm chính hãng, mùi vị sử dụng có sự khác biệt và hơn nữa bao bì không đủ tem mác. Như vậy người tiêu dùng cũng dễ bị lừa bởi các chiêu trò khi mua hàng nếu như không biết các dấu hiệu nhận biết, lợi dụng hành vi tiêu dùng này các đối tượng còn bán phá giá không đúng so với giá niêm yết làm nhũng loạn thị trường và gây hoang mang cho khách mua.

  Đáp trả các thông tin này Nhà máy Vĩnh Điển xin đính chính lại một số thông tin để khách hàng nắm rõ và cẩn trọng khi mua hàng. 

  Sản phẩm của nhà máy sản xuất đều có tem mác rõ ràng, rõ nguồn gốc, ghi địa chỉ sản xuất, Vĩnh Điển là nhà máy đạt chuẩn GMP trong sản xuất cũng như thực hành. Các sản phẩm cấp ra đều được kiểm nghiệm không chứa chất cấm an toàn cho người tiêu dùng, thậm chí các sản phẩm của Nhà máy không có tác dụng phụ bởi sản xuất 100% các thành phần thiên nhiên an toàn và lành tính. Khi phát hiện hàng giả nhà máy đem về tiêu huỷ hoàn toàn và tăng cường kiểm tra, rà soát các khâu nâng cao chất lượng sản xuất và phối hợp cùng với cơ quan chức năng quản lý nghiêm về hàng hàng tiêu thụ cũng như nạn hàng giả có thể xảy ra. Nhà máy đã làm việc và gửi đơn thư tới các cơ quan chức năng đối với việc xử lý nghiêm minh các đối tượng cạnh tranh không lành mạnh và vi phạm đạo đức trong kinh doanh nhũng nhiễu thông tin và gây hoang mang dư luận.

  Nhà máy Vĩnh Điển được cấp chứng nhận đủ điều kiện sản xuất các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ

  Quý khách hàng và các đơn vị phân phối cần cẩn trọng hơn trong việc tiếp cận thông tin, sàng lọc các thông tin chính xác và mua hàng nên tìm hiểu các trang chính thống, có banner công ty cấp, bán đúng giá không vì ham rẻ mà tiền mất tật mang.

  PV

  TOP